An ninh - trật tự

Một học sinh lớp 11 tố bị bạn cùng trường dùng dao chém toạc đầu

SGGPO
Chiều 18-4, tin từ Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế) cho biết, cơ quan công an đang điều tra làm rõ việc em N.P.M.T (SN 2002), học sinh lớp 11B11 của trường bị nhóm bạn cùng trường đánh phải nhập viện, với nhiều thương tích ở vùng đầu và mặt.

Em T. đang điều trị tại bệnh viện.

Em T. đang điều trị tại bệnh viện.

Giáo viên chủ nhiệm lớp em T. đã trình báo sự việc em T. nhập viện vì đánh nhau lên Ban giám hiệu nhà trường. 

Hiện em N.P.M.T vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Quốc tế Huế trong tình trạng vết thương bị chém ở đầu, tay và mặt bị sưng, thâm tím. 

Một học sinh lớp 11 tố bị bạn cùng trường dùng dao chém toạc đầu ảnh 1 Em T. nhập viện với nhiều thương tích trên vùng đầu và mặt.
Trao đổi với PV Báo SGGP, em T. kể lại, vào chiều 17-4, lúc tan trường, em được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân, phường Thuận Hòa (TP Huế). 

Tại đây, T. bất ngờ bị một học sinh rút dao chém, tiếp đó có 2 học sinh khác xông vào hành hung. Thấy vậy, T. vội bỏ chạy vào một nhà dân ở số 17/126 đường Nguyễn Trãi, TP Huế.

Một học sinh lớp 11 tố bị bạn cùng trường dùng dao chém toạc đầu ảnh 2 Học sinh T. gục ngã khi chạy vào nhà 17/126 đường Nguyễn Trãi, TP Huế.

Ông Bùi Thiện, chủ nhà trên cho biết, lúc ấy ông đang sửa xe, nghe tiếng xô xát rồi bất ngờ thấy một học sinh bỏ chạy vào nhà, phía sau là có 2 người khác rượt đuổi theo. Tại đây, 1 người trong số 2 người rượt đuổi dùng dao chém trúng đầu T. Tiếp đó, T. lên xe máy của bạn bỏ chạy. Chạy được một quãng thì do mất máu nhiều nên ngã gục và được người dân đưa đi cấp cứu. 

Gia đình em T. thông tin, sau khi T. nhập viện, phía Công an TP Huế đã liên hệ lấy lời khai ban đầu. 

Em T. cho biết, 3 người đánh mình là học sinh lớp 12 cùng trường. Trước đó, T. và một trong số học sinh này có xảy ra mâu thuẫn và từng gây gổ nhau.

VĂN THẮNG

Tin cùng chuyên mục