Pháp luật

Một hộ dân ở Đắk Lắk liên tục bị “khủng bố” bằng sơn và mắm tôm

SGGPO
Ngày 19-1, một lãnh đạo Công an xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc một hộ dân liên tục bị “khủng bố” bằng sơn và mắm tôm.

Tin liên quan

Trước đó, bà H.T.K.O. (thôn 3, xã Cư Êbur) đã gửi đơn đến cơ quan chức năng cầu cứu về việc khoảng 1 tháng trở lại đây, gia đình bà liên tục bị các đối tượng lạ tạt sơn và ném mắm tôm vào nhà.

Một hộ dân ở Đắk Lắk liên tục bị 'khủng bố' bằng sơn và mắm tôm ảnh 1 Nhà bà O. liên tục bị các đối tượng ném mắm tôm và tạt sơn 
Theo bà O., trước đó khoảng 1 tháng, một thanh niên tìm đến nhà đề nghị bà phải trả 65 triệu đồng, (trong đó có 50 triệu tiền gốc, 15 triệu tiền lãi) do con trai bà đã vay của thanh niên này.
Con trai bà O. (22 tuổi, đang làm việc ở TPHCM) cũng thừa nhận có vay của thanh niên này 50 triệu đồng trước đó 1 tháng. Lúc này, bà O. đã vay mượn, trả được 30 triệu đồng, số tiền còn lại, bà xin trả dần vì chưa xoay xở được. Tuy nhiên, nam thanh niên liên tục thúc ép đòi nợ và hăm dọa. Cụ thể, trong vòng 1 tháng trở lại đây, nhà bà O. liên tục bị người lạ ném mắm tôm, tạt sơn bẩn vào nhà.
Một hộ dân ở Đắk Lắk liên tục bị 'khủng bố' bằng sơn và mắm tôm ảnh 2Cửa chính nhà bà O. bị hư hỏng phải thay mới vì các đối tượng lạ ném đá, tạt sơn vào
“Con tôi vay 50 triệu nhưng chỉ trong 1 tháng lãi đã lên đến 15 triệu đồng. Vợ chồng tôi đã cố xoay xở trả được 30 triệu và xin trả dần số tiền còn lại nhưng các đối tượng liên tục khủng bố tinh thần. Các đối tượng không chỉ tạt sơn, ném mắm tôm mà còn nén đá làm vỡ kính, hư hỏng cửa, phải thay mới. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, giúp gia đình tôi", bà O. lo lắng.

ĐÔNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục