An ninh - trật tự

Một cán bộ kiểm lâm tử vong khi tắm biển ở Bình Thuận

SGGPO
7 người đến từ tỉnh Lâm Đồng xuống tắm biển Đồi Dương (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) thì 2 người bị sóng biển cuốn ra xa, trong đó có một người tử vong.
Ngày 27-5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã bàn giao thi thể ông Đ. X. N. (cán bộ kiểm lâm, thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lâm Đồng) tử vong do bị đuối nước cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Ban quản lý Khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành (TP Phan Thiết, Bình Thuận), vào khoảng 18 giờ, ngày 26-5, một nhóm 7 người từ tỉnh Lâm Đồng xuống bãi biển Đồi Dương để tắm biển.

Một cán bộ kiểm lâm tử vong khi tắm biển ở Bình Thuận ảnh 1 Dù được lực lượng cứu hộ và người dân nỗ lực sơ cứu nhưng ông N. đã không qua khỏi.

Lúc này, bất ngờ có 2 người trong đoàn bị sóng biển cuốn ra xa. Phát hiện sự việc, người dân liền hô hoán để đội cứu hộ và những người đang tắm biển gần đó tới ứng cứu.

Sau một thời gian, người dân và lực lượng cứu hộ đã đưa được 2 người bị nạn vào bờ. Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá lâu, ông Đ. X. N. (SN 1983, hiện là Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 2, thuộc Chi cục Kiểm lâm Lâm Đồng) đã tử vong.

NGUYỄN TIẾN

Tin cùng chuyên mục