Ngày 24-6, liên quan đến ca nghi mắc trên địa bàn phường 14 từng đến chợ Bình Đông mua cá, thịt, rau, Trung tâm Y tế quận 8 đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19 cho tiểu thương buôn bán tại chợ Bình Đông và người dân đã đến chợ trong khung giờ từ 7 giờ đến 9 giờ các ngày 12, 13-6 với tổng số người được lấy mẫu xét nghiệm tại chợ là 420 người, đang chờ kết quả xét nghiệm.
Trước đó, ngày 22-6, phường 14 thực hiện phong tỏa khu nhà lồng 301G-H, chợ Bình Đông phường 14 cho đến khi có thông báo mới.
UBND phường 14 cũng đã ra thông báo về việc tìm các cá nhân đã đến chợ Bình Đông, phường 14, quận 8 trong khung giờ từ 7 giờ đến 9 giờ các ngày 12, 13-6 khẩn trương liên hệ Trạm Y tế phường 14 hoặc cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn khai báo y tế và thường xuyên theo dõi sức khỏe tại nhà.
Tin cùng chuyên mục

Dịch bệnh tay chân miệng gia tăng ở phía Nam

Khẩn trương tiêm vaccine Covid-19 mũi thứ 4 cho nhóm nguy cơ cao

Ngày 21-5, cả nước không có ca tử vong do Covid-19, 20 tỉnh thành không có ca mắc mới

Đà Nẵng: Tập trung xử lý ổ dịch sốt xuất huyết có nguy cơ cao

Bạc Liêu: Các gói thầu mua sinh phẩm của Công ty Việt Á có dấu hiệu thiếu minh bạch

Rối loạn giọng nói - dấu hiệu nguy hiểm

Mệt mỏi là triệu chứng thường gặp nhất ở hậu Covid-19

Thu hồi dung dịch vệ sinh phụ nữ Tulise 100ml kém chất lượng

Cứu sống bệnh nhân bị tràn máu màng phổi
