Thông tin kinh tế

Mondelez Kinh Đô hợp tác Food Bank Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho cộng đồng

Vừa qua, Công ty Mondelez Kinh Đô cùng tổ chức Ngân hàng thực phẩm (Food Bank) Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ thực phẩm cho người cần được hỗ trợ với hai mục đích lớn mà tổ chức Food Bank đưa ra là “vì một Việt Nam không còn người đói” và “chống lãng phí thực phẩm”. 

Mondelez Kinh Đô luôn có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội

Mondelez Kinh Đô luôn có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội

Theo đó, hoạt động hợp tác này sẽ được triển khai tại địa bàn các tỉnh thành phố như TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre,… sau đó sẽ triển khai trên phạm vi toàn quốc. Các nhóm đối tượng chính sẽ nhận được nguồn hỗ trợ thực phẩm từ chương trình bao gồm: những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch như lực lượng tuyến đầu chống dịch, người nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, và những người lao động tự do, xóm trọ nghèo, các mái ấm, nhà mở, viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi... Với mỗi nhóm đối tượng, chương trình sẽ cung cấp số lượng lương thực, thực phẩm phù hợp với điều kiện sống và chế độ dinh dưỡng khác nhau. 

Ngoài mục đích hỗ trợ nguồn thực phẩm đến tay người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, Mondelez Kinh Đô cũng đồng hành cùng Food Bank Việt Nam trong các hoạt động vận động, tuyên truyền chống lãng phí thực phẩm. 

THIÊN THƯ

Tin cùng chuyên mục