Thị trường - chính sách

MoMo hợp tác cùng Starbucks Việt Nam thúc đẩy thanh toán tiện ích

SGGPO
Hôm nay, MoMo và Starbucks Vietnam chính thức công bố hợp tác, theo đó MoMo là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam

Thanh toán qua MoMo tại Starbucks là một lựa chọn mới

Thanh toán qua MoMo tại Starbucks là một lựa chọn mới

Như vậy, bên cạnh hình thức thanh toán tiền mặt và thẻ, từ nay, khách hàng Starbucks Vietnam đã có thể trải nghiệm phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tiệm cận lối sống không tiền mặt qua ví MoMo.

Hợp tác này còn cho thấy bước chuyển đổi tích cực trong việc làm mới, tăng cường các tiện ích và hoàn thiện trải nghiệm cho người dùng trong thời đại công nghệ số… và người dùng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi, quà tặng đặc biệt khi chọn thanh toán MoMo tại các cửa hàng Starbucks Vietnam trong tháng 9-2022.

MoMo hợp tác cùng Starbucks Vietnam thúc đẩy thanh toán tiện ích ảnh 1
Chia sẻ về hợp tác, bà Patricia Marques, Tổng Giám Đốc Starbucks Vietnam cho biết: “Với MoMo, chúng tôi đã tìm được một đối tác lý tưởng không chỉ về mặt ứng dụng công nghệ mà còn về sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng thông qua việc hợp tác này có thể nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ tại chuỗi Starbucks Vietnam”.
MoMo hợp tác cùng Starbucks Vietnam thúc đẩy thanh toán tiện ích ảnh 2
Ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám Đốc MoMo chia sẻ: “Ở Starbucks Vietnam, chúng tôi thấy được sự tương đồng với MoMo trong việc tập trung vào trải nghiệm khách hàng, cùng nhau cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng thông qua những tính năng mới. Đồng thời, hợp tác với Starbucks Vietnam giúp MoMo củng cố thêm niềm tin để hiện thực hóa giấc mơ người Việt có thể ra đường “chỉ với một chiếc điện thoại” không phải đắn đo dù đó là hàng quán nhỏ hay là chuỗi thương hiệu toàn cầu”.

Dịp này, nhiều ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn cho người dùng đến Starbucks thanh toán bằng MoMo. Các chương trình áp dụng tại toàn bộ cửa hàng Starbucks Vietnam cho người dùng MoMo (bao gồm người dùng mới).

Chương trình 1: Nhập mã “STARBUCKS” tại bước thanh toán - Giảm ngay 50%, tối đa 30.000 đồng cho mọi hóa đơn. Chương trình áp dụng từ ngày 5 đến 20-9-2022.

Chương trình 2: 10 khách hàng đầu tiên đến cửa hàng và thanh toán bằng MoMo với hóa đơn từ 150.000 đồng sẽ được tặng 1 chiếc túi Tote. Chương trình áp dụng từ ngày 7-9-2022 đến khi hết quà.

MoMo hợp tác cùng Starbucks Vietnam thúc đẩy thanh toán tiện ích ảnh 3
Chương trình 3: Duy nhất ngày 9-9-2022, người dùng nhập mã “MMSTARBUCKS” tại bước thanh toán - Giảm ngay 50.000 đồng khi thanh toán bất kỳ giao dịch nào tại chuỗi Starbucks Vietnam bằng MoMo.

Để sử dụng các ưu đãi, chỉ cần mở MoMo chọn “Mã QR”, tại mục “Ưu đãi của bạn” chọn “Xem tất cả”, sau đó nhập mã ưu đãi và đưa mã thanh toán cho nhân viên.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục