Sản phẩm công nghệ

Microsoft Teams giúp làm việc hiệu quả hơn

SGGPO
Office 365 được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu độc đáo của từng nhóm riêng biệt,  với các ứng dụng dựng theo yêu cầu làm việc của các thành viên theo mục tiêu. 

Microsoft Teams giúp làm việc hiệu quả hơn

Tính năng mới được dựng sẵn trong Office 365 giúp kiến tạo nền tảng hội thoại tối ưu, xây dựng một không gian làm việc tiên tiến và tập trung, nâng cao hơn hiệu quả làm việc nhóm.
Theo các nghiên cứu mới đây, chỉ trong vòng 5 năm, số lượng nhóm làm việc tại các công ty đã gia tăng đến 5 lần, và các nhóm làm việc cộng tác hầu hết thời gian thông qua các cuộc họp, điện thoại và trả lời email với tổng lượng thời gian gia tăng 150% so với trước. Hơn thế, những công việc này chiếm tới 80% thời gian làm việc của mỗi nhân viên, ông Vũ Nguyễn Cao Sơn, Chuyên gia cao cấp sản phẩm Office, Microsoft Việt Nam phát biểu.  Cũng theo ông Sơn, các thành viên nhóm hiện nay không chỉ làm việc trong văn phòng, mà họ còn là các nhân sự dịch chuyển.  

Tính năng mới được dựng sẵn trong Office 365  ảnh 1
Microsoft Teams được xây dựng dựa trên bốn cam kết chủ chốt: Hội thoại (Chat) nhóm hiện đại; Một cổng chung (hub) cho làm việc nhóm; Tối ưu hóa cho mỗi nhóm và Bảo mật. Với tính năng mới này, Microsoft Teams sẽ đưa toàn bộ thành viên, mọi cuộc hội thoại, những nội dung và các công cụ… mà các nhóm làm việc cần có vào không gian chung, giúp mọi công việc có thể được giải quyết theo cách ưu việt hơn, dễ dàng cộng tác và xử ký hiệu quả.  

“Office 365 được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu độc đáo của từng nhóm riêng biệt,  với các ứng dụng dựng theo yêu cầu làm việc của các thành viên theo mục tiêu. Tích hợp với Microsoft Teams, tại không gian này, Microsoft Outlook, SharePoint, PowerPoint hay Words hoặc  Excel,.. đều có thể dễ dàng được mở để nhóm làm việc, cập nhật cùng nhau và đồng thời theo dõi sát tiến độ. Đây là công cụ giúp trao quyền cho các nhóm làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn nữa”, ông Nguyễn Vũ Thắng, Giám đốc sản phẩm Office, Microsoft Việt Nam kết luận. 
"Không gian làm việc đã chuyển đổi theo phương thức làm việc mới, nơi công nghệ giúp gia tăng việc hợp tác giữa các cá nhân với nhóm hoặc các nhóm với nhau vượt qua khoảng cách địa lý. Microsoft Teams tạo thêm trải nghiệm mới cho Office 365, là một không gian làm việc dựa trên hội thoại,  trao quyền cho mỗi người và mỗi tổ chức làm việc hiệu quả hơn dù độc lập hay theo nhóm”, ông Jeremy Showalter, Giám đốc Tiếp thị, Microsoft Việt Nam chia sẻ.

BÁ TÂN

Tin cùng chuyên mục