Thông tin kinh tế

MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+

TPHCM đang quyết liệt chống dịch Covid-19, một số chợ đầu mối và chợ nhỏ đã tạm ngừng hoạt động để hạn chế lây nhiễm. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi ngon - an toàn, hệ thống VinMart và VinMart+ đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu với giá cả bình ổn, trong đó có thịt heo MEATDeli.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc vận hành VinMart miền Nam cho biết: “Để đảm bảo nguồn cung hàng hoá, đặc biệt mặt hàng thịt heo, ngay từ đầu năm 2021, chúng tôi đã triển khai các kế hoạch cung ứng sản lượng lớn từ các nhà cung cấp lớn như MEATDeli của tập đoàn Masan và các nhà cung cấp lớn khác với năng lực đáp ứng 1.800 con heo thịt mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, nguồn cung hàng hoá vẫn đảm bảo đầy đủ và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu của bà con nhân dân TP trong thời gian phòng chống dịch Covid-19”. 

Mang thịt mát Châu Âu an toàn chất lượng đến với người tiêu dùng
Với quy trình 3F (Feed - Farm - Food), thịt mát MEATDeli được kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả khâu từ nông trại đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm MEATDeli sản xuất trên dây chuyền giết mổ công nghiệp khép kín, sử dụng công nghệ thịt mát Châu Âu với quá trình làm chín sinh hóa tại khâu giết mổ, đồng thời luôn giữ lợn ở nhiệt độ vàng 0-40C trong tất cả các khâu bao gồm lưu trữ và khâu phân phối.
MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+ ảnh 1 Thịt mát MEATDeli có bán tại các cửa hàng VinMart+ và siêu thị VinMart
Thịt đóng gói kín với Oxy - fresh 9 giúp thịt tiếp tục thở, tươi ngon suốt 9 ngày. Người tiêu dùng là người đầu tiên chạm vào miếng thịt. Đặc biệt, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của Bộ NN - PTNT và Cục ATTP - Bộ Y Tế. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19. 
MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+ ảnh 2 Thịt heo sạch MEADeli
Đa dạng loại hình sản phẩm và dễ dàng mua sắm tại nhà
Tại TPHCM hiện có 555 điểm bán thịt heo sạch MEATDeli. Sản lượng thịt cung ứng của MEATDeli ra thị trường khoảng 400 con heo mỗi ngày. Hiện nay, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli hiện đang lên kế hoạch để gia tăng sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.
MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+ ảnh 3 Khách hàng lựa chọn thực phẩm tươi sống tại cửa hàng VinMart+
Đa dạng các loại thịt, các sản phẩm chế biến từ thịt từ sườn non, thịt heo xay, chân giò rút xương…. Đặc biệt, thịt lợn MEATDeli được pha lóc đa dạng thành 7 loại thịt nạc mềm ngon khác nhau. Người dân có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích.
MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+ ảnh 4 Khách hàng đứng giãn cách trong khi chờ thanh toán tại cửa hàng VinMart+
Người tiêu dùng TPHCM có thể đến trực tiếp hoặc mua sắm trực tuyến thông qua website www.vinmart.com hay gọi đến tổng đài VinMart/VinMart+ để mua thịt mát MEATDeli.
Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát, hệ thống VinMart, VinMart+ đã thiết lập quy trình phòng chống dịch tuân thủ chặt chẽ quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế. Tất cả nhân viên bán lẻ tuân thủ nghiêm túc quy định phòng dịch và được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Tất cả khách hàng trước khi vào siêu thị mua sắm đều được hướng dẫn rửa tay khử khuẩn, đo thân nhiệt ngay tại cổng vào và tuân thủ giãn cách. Vừa qua, hệ thống đã tổ chức tiêm Vaccine cho hơn 4.000 nhân viên ở TPHCM. để đảm bảo an toàn cho người dân khi mua sắm tại đây.

MEATDeli đã triển khai nhiều phương án mua sắm an toàn cho người tiêu dùng như: đặt hàng qua điện thoại, thông qua các kênh bán hàng online của MEATDeli để được giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể đặt hàng từ các ứng dụng mua sắm khác như: Now, BAEMIN, Loship

Website: https://shop.meatdeli.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli

 

NGÂN THÁI

Tin cùng chuyên mục