Cụ thể, chuyến bay VN920 TPHCM – Phnom Penh (Campuchia) ngày 18-3, được thực hiện bởi máy bay Airbus A321 số hiệu VN-A392. Khi đang di chuyển trên đường băng, chuẩn bị cất cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất, máy bay đã bị nổ lốp.
Tổ lái đã nhanh chóng xử lý theo đúng quy định. Máy bay đã dừng lại trên đường băng sau đó được lai dắt vào sân đỗ, toàn bộ hành khách, phi hành đoàn trên chuyến bay đều an toàn.
Hãng đã cho hành khách rời khỏi máy bay bình thường bằng xe thang và đưa vào nhà ga. Vietnam Airlines sử dụng máy bay khác để vận chuyển hành khách, chuyến bay dự kiến cất cánh trở lại lúc 18 giờ 00 cùng ngày.
Vietnam Airlines đang phối hợp với nhà chức trách để điều tra nguyên nhân sự việc. Cục Hàng không Việt Nam đã nhận được thông tin về sự cố này và cho biết đã thành lập tổ điều tra về nguyên nhân sự cố.
Tin cùng chuyên mục

Không chú ý quan sát, tài xế xe tải bị tàu hỏa tông tử vong

Khu du lịch Ana Mandara trả lại đất ven biển phục vụ người dân

Tăng cường kiểm tra và xử lý tình trạng chậm, hủy chuyến bay

Điều chỉnh những bất cập trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây

Đảm bảo thông tin liên lạc tàu thuyền trên biển

Long An: Khởi công xây dựng đường tỉnh 826E thành phần 2

Kéo dài thời gian lưu thông miễn phí trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thêm 30 ngày

TPHCM có hơn 40% thí sinh rớt trong lần thi mô phỏng ô tô đầu tiên

Thành lập tổ công tác thực hiện dự án Vành đai 3 TPHCM
