An ninh - trật tự

Mâu thuẫn cá nhân, thanh niên dùng dao đâm chết người

SGGPO
Trong lúc nhậu, Thái xảy ra mâu thuẫn với H. và một số người khác nên bỏ về nhà trọ. Tuy nhiên, Thái bị đối phương xông vào đánh và lúc xô xát, Thái đã cầm dao đâm chết người.

Tin liên quan

Ngày 31-7, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM lấy lời khai đối với Nguyễn Quốc Thái (sinh năm 1988, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Rạng sáng cùng ngày, người dân ở một con hẻm phường An Lạc, quận Bình Tân, nghe tiếng cự cãi. Một số người đã chạy ra thì phát hiện H. (sinh năm 1989) bị thương, nên đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, H. đã tử vong.

Mâu thuẫn cá nhân, thanh niên dùng dao đâm chết người ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra. Cùng lúc, Thái tới cơ quan công an đầu thú. Qua điều tra ban đầu, công an xác định vụ án mạng xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Theo đó, trong lúc nhậu, Thái xảy ra mâu thuẫn với H. và một số người khác. Thái bỏ vào nhà trọ thì bị đối phương xông vào đánh. Trong lúc xô xát, Thái cầm dao đâm chết H. Gây án xong, Thái đã ra công an đầu thú.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục