Thông tin kinh tế

Manulife Việt Nam được vinh danh tại HR Asia Awards

SGGPO
Manulife Việt Nam vừa được công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”, đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp ghi danh tại Giải thưởng nhân sự uy tín - HR Asia Awards. 

Ông Sang Lee (trái), Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam nhận cúp vinh danh từ ban tổ chức

Ông Sang Lee (trái), Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam nhận cúp vinh danh từ ban tổ chức

Với mục đích tôn vinh các công ty đến từ khắp châu Á, giải thưởng của Tạp chí HR Asia còn là dịp ghi nhận các tổ chức có chiến lược nhân sự tốt nhất, với mức độ gắn kết nhân viên cao và văn hóa làm việc dẫn đầu thị trường. Hơn 46.270 nhân viên từ tổng số 622 công ty trên khắp Việt Nam đã được khảo sát trong khuôn khổ của sự kiện, trong đó, chỉ có 120 công ty giành được danh hiệu cao quý của giải thưởng này. 

Chiến thắng năm nay là minh chứng cho sự tín nhiệm của cộng đồng đối với Manulife Việt Nam trong nỗ lực xây dựng một văn hóa học tập và phát triển, khuyến khích sự công nhận, quan tâm đến nhân viên và thúc đẩy các tư tưởng tiến bộ. 

Ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng doanh nghiệp tốt hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn. Điều đó có nghĩa là tiếp tục nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, thúc đẩy các cơ hội kinh tế toàn diện và phát triển một tương lai bền vững cho mọi người. Khi mà chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho những thay đổi tích cực từ trong ra ngoài, giải thưởng này cho thấy tầm quan trọng của văn hóa và đội ngũ nhân viên trong việc tạo ra những khác biệt có ý nghĩa cho cộng đồng. Bất chấp những thách thức kéo dài mà Covid-19 mang lại cho doanh nghiệp trên toàn cầu, giải thưởng này cũng là cơ hội để nêu bật tầm quan trọng của việc thúc đẩy chính sách Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập đối với mục tiêu phát triển lực lượng lao động sau đại dịch. Manulife Việt Nam và các doanh nghiệp khác đồng chiến thắng tại sự kiện này đã được vinh danh vì những nỗ lực và vai trò lãnh đạo của họ trong việc tạo ra một văn hóa làm việc giúp thay đổi và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhân viên.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên trên thị trường, trực thuộc tập đoàn tài chính đến từ Canada, Manulife Việt Nam hiện là nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành bảo hiểm với hơn 1.200 nhân viên, phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng. Hành trình chuyển đổi số hóa của công ty với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến để người dân Việt Nam an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Trải nghiệm thêm tại www.manulife.com.vn.

KHÁNH VÂN

Tin cùng chuyên mục