Sản phẩm công nghệ

Màn hình OPPO Find X2 sẽ hiển thị đặc biệt hơn

SGGPO
Trước thời điểm ra mắt chính thức OPPO Find X2, hãng OPPO bất ngờ chia sẻ một video quảng cáo để quảng bá những tính năng trên flagship OPPO Find X2 sắp ra mắt.

OPPO Find X2 đã bát tay cùng B&O

OPPO Find X2 đã bát tay cùng B&O

Video chia sẻ một tính năng của OPPO Find X2. Đầu tiên, mẫu flagship sắp ra mắt của OPPO được tiết lộ sẽ hỗ trợ màn hình 120Hz để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dung. Cũng có thông điệp với màn hình này được xác nhận hỗ trợ HDR. Cuối cùng, màn hình này còn được tích hợp công nghệ bù ước tính chuyển động để mang lại trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất.

Màn hình OPPO Find X2 sẽ hiển thị đặc biệt hơn ảnh 1

Có lẽ đây là hình ảnh cho quảng cáo công nghệ bù ước tính chuyển động trên OPPO Find X2.

Được biết, màn hình flagship Find X2 sẽ hỗ trợ độ sáng lên tới 1,200 nits ở chế độ HDR, giúp người dùng có được góc nhìn tốt nhất ngày cả khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng mạnh. Màn hình này dự kiến sẽ có độ phân giải Quad-HD+ và chiếm tới 93,8% diện tích mặt trước.
Màn hình OPPO Find X2 sẽ hiển thị đặc biệt hơn ảnh 2
Trước đây, các thông tin khác cho thấy các thông số cấu hình đáng chú ý của OPPO Find X2. Find X2 sở hữu màn hình 6.5 inch, có 8GB RAM, bộ nhớ trong 256GB và cụm 3 camera chính 48MP + 13MP + 8MP, máy sở hữu camera selfie 32MP đi kèm viên pin 4.065 mAh. OPPO Find X2 còn được chạy chip mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 865.

Ngoài Find X2, OPPO còn có thể trình làng OPPO Find X2 Pro, sản phẩm mạnh hơn Find X2 về cấu hình… song ít được OPPO Việt Nam nhắc đến nên có lẽ OPPO Việt Nam chỉ tập trung vào Find X2 ở thị trường Việt Nam. Dự kiến, OPPO Find X2 sẽ được ra mắt vào tháng 3 sắp đến... 

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục