Hướng nghiệp - tuyển sinh

Luyện thi tốt nghiệp THPT hiệu quả với bộ đề ôn tập của 789.vn

Học sinh lớp 12 đang rốt ráo chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022, dự kiến sẽ diễn ra trong 3 tháng tới. Đây là kỳ thi quan trọng nhất bởi nhiều trường đại học sử dụng kết quả này để xét tuyển.

Luyện thi tốt nghiệp THPT hiệu quả với bộ đề ôn tập của 789.vn

Giải pháp ôn thi Tốt nghiệp THPT hiệu quả 

Nhằm hỗ trợ nhà trường, thầy cô giảm tải việc soạn đề ôn tập và mang đến môi trường ôn tập chủ động cho các em học sinh trong giai đoạn chạy nước rút trước kỳ thi,  Trường học Thông minh 789 phối hợp cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Trường Phổ thông Năng khiếu Đại học Quốc gia TP.HCM ra mắt 7 bộ đề ôn tập chất lượng trên hệ thống 789.vn.

Luyện thi tốt nghiệp THPT hiệu quả với bộ đề ôn tập của 789.vn ảnh 1
Mỗi tuần, 789 sẽ cung cấp 1 bộ đề mới để các em ôn tập trong 6 tuần liên tục. Mỗi bộ đề bao gồm 8 môn thi trắc nghiệm (Toán, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Công Dân, Anh Văn). Các đề thi bám sát tiêu chí và cấu trúc ra đề của Bộ Giáo dục & Đào tạo, có đáp án, lời giải chi tiết.
Học sinh có thể ôn luyện trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị có kết nối internet. Đặc biệt, sau 6 tuần ôn luyện, Trường học thông minh 789 sẽ tổ chức một kỳ thi thử như thật với quy mô lớn dự kiến diễn ra vào ngày 25-6, có ý nghĩa như một đợt thi tổng duyệt trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT chính thức. Sau kỳ thi, bộ đề thi sẽ được hướng dẫn cách làm bài thi và giải đề chi tiết trực tuyến. 

Chương trình có mức phí tham gia là 250.000 VNĐ/học sinh. Học sinh có thể liên hệ nhà trường, giáo viên để đăng ký và nhận mã ưu đãi 20%, hoặc tự đăng ký bằng cách truy cập đường dẫn totnghiep.789.vn, nhấn vào nút đăng ký, nhập thông tin cá nhân, tiến hành thanh toán trực tuyến để tạo tài khoản và bắt đầu ôn luyện. Dự kiến ngày 09-5, bộ đề ôn luyện đầu tiên sẽ ra mắt để học sinh bắt đầu hành trình ôn tập. 

Ông Trần Thái Toàn, Tiến sĩ Khoa học Giáo dục là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện tốt nghiệp và đại học chia sẻ: “Hiện nay, việc tìm kiếm các đề ôn luyện, thi thử trên internet không quá khó đối với học sinh. Tuy nhiên, để tìm được đề ôn chất lượng, bám sát ma trận, yêu cầu của Bộ GD&ĐT là điều không đơn giản. Bộ đề ôn luyện của Trường học thông minh 789 đã đáp ứng được yêu cầu và sự quan tâm của các trường, thầy/cô cũng như các em học sinh về độ tin cậy, chất lượng của đề. Thay vì ôn tập bằng hình thức giải bài tập theo từng chương, từng bài, các em nên “thực chiến” trên các đề ôn luyện có tính giờ như thi thật. Từ đó, các em sẽ dễ nhận ra phần kiến thức mình còn chưa rõ và tìm cách khắc phục ngay lập tức”. 

Giúp nhà trường nâng cao tỷ lệ học sinh đỗ Tốt nghiệp THPT

Các bộ đề luyện thi Tốt nghiệp THPT của 789 không chỉ tạo môi trường để học sinh ôn tập liên tục mà còn giúp nhà trường, thầy cô dễ dàng đánh giá năng lực, theo dõi quá trình luyện thi của các em. Hàng tuần, nhà trường có thể cập nhật kết quả làm bài thi của các em thông qua báo cáo của hệ thống 789.

Ông Trần Trọng Nghĩa - Giám đốc Điều hành Trường học thông minh 789 cho biết: “Việc báo cáo kết quả làm bài ôn luyện hàng tuần, có kèm thống kê và xếp hạng điểm số của học sinh nhiều trường trên toàn quốc là một trong những giải pháp thiết thực giúp nhà trường xác định được năng lực, chất lượng của học sinh. Từ đó, nhà trường có thể phối hợp cùng giáo viên đưa ra phương án ôn luyện, củng cố những mảng kiến thức học sinh còn yếu, góp phần nâng cao tỷ lệ đỗ Tốt nghiệp THPT năm 2022 của trường.”

Quý nhà trường, thầy cô quan tâm đến bộ đề ôn tập của 789 có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0789 903890 để được hướng dẫn cụ thể.  

http://totnghiep.789.vn
https://www.789.vn/

 

LƯU BÍCH

Tin cùng chuyên mục