Xã hội

Lời cảm ơn

SGGP
Ban Biên tập Báo SGGP xin chân thành cảm ơn...

Lời cảm ơn

Ban Biên tập Báo SGGP xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, MTTQ Việt Nam; lãnh đạo các bộ ngành Trung ương, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TPHCM; các sở, ban ngành, địa phương, đoàn thể; các đơn vị quân đội, công an, các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… tại TPHCM và các tỉnh, thành trên cả nước; bạn bè đồng nghiệp và đông đảo bạn đọc gần xa… đã đến thăm, tặng hoa, gửi thư, gọi điện chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022).

Trong khó khăn, thử thách, Báo SGGP vẫn giữ vững niềm tin, nỗ lực trở thành một trong những tờ báo đi đầu trong cuộc đấu tranh trên mặt trận chính trị, tư tưởng; góp phần đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chủ trương, chỉ đạo của lãnh đạo TPHCM vào cuộc sống.

Đội ngũ những người làm Báo SGGP xin gửi lời tri ân đến bạn đọc đã đồng hành trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để khẳng định mình, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM.

BAN BIÊN TẬP

Tin cùng chuyên mục