Thị trường - chính sách

Loạt phiên bản Galaxy Watch được cập nhật One UI 4 với nhiều tính năng mới

SGGPO
Với các tùy chọn tùy chỉnh mới, các tính năng bảo mật và quyền truy cập vào hệ thống sinh thái ngày càng mở rộng của Samsung, One UI 4 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm di động nâng cao, giúp bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Loạt phiên bản Galaxy Watch được cập nhật One UI 4 với nhiều tính năng mới

Đối với Samsung, mang những trải nghiệm di động tốt nhất tiếp cận đến nhiều người dùng nhất có thể, chính là cam kết của công ty thông qua việc liên tục cung cấp hỗ trợ phần mềm cho các mẫu Galaxy Watch thế hệ trước. Vì lý do đó, One UI 4 đã được ra mắt để đem đến cho người dùng Galaxy trải nghiệm di động hoàn toàn mới.

Từ ngày 15-11, bản cập nhật phần mềm mới sẽ cho phép người dùng Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3 trải nghiệm các tính năng mới. 

Hỗ trợ với tính năng Phát hiện té ngã cao cấp cho dù bạn đang di chuyển hay đứng yên

Tính năng Phát hiện té ngã (Fall Detection) được thiết kế để phát hiện các cú ngã mạnh trong quá trình người dùng đang di chuyển, chẳng hạn khi họ đang tập các bài hoạt động thể chất điển hình là chạy bộ.

Loạt phiên bản Galaxy Watch được cập nhật One UI 4 với nhiều tính năng mới  ảnh 1
Với Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3, bản cập nhật mới sẽ cung cấp cho người dùng  tùy chọn để lựa chọn độ mức độ nhạy của tính năng Phát hiện té ngã – bạn thậm chí có thể chọn phát hiện té ngã khi đang đứng yên.
Tập luyện cùng bạn bè bằng Thử thách nhóm phiên bản cập nhật

Thử thách nhóm cho phép người dùng có thể cùng bạn bè rèn luyện sức khỏe dù ở cách xa nhau – giúp các bạn duy trì động lực và kết nối thông qua tập luyện cùng nhau.

Loạt phiên bản Galaxy Watch được cập nhật One UI 4 với nhiều tính năng mới  ảnh 2
Với bản cập nhật mới, giờ đây, người dùng có thể mời thêm bạn bè hoặc thành viên gia đình vào mục Thử thách, để xem ai có thể đi xa nhất hoặc nhanh nhất, làm việc theo nhóm hiệu quả hoặc thi đấu với nhau.

Hiểu hơn về sức khỏe bản thân

Dòng Galaxy Watch đem đến một loạt các tính năng nâng cao về sức khỏe – từ theo dõi nhịp tim và đo oxy trong máu đến quản lý giấc ngủ và sự căng thẳng. Ngoài ra, với tính năng theo dõi Huyết áp (BP) và Điện tâm đồ (ECG) ở một số thị trường nhất định, người dùng Galaxy Watch có thể nắm chính xác về tình trạng sức khỏe, đồng thời hiểu rõ hơn về tổng quan sức khỏe của mình thông qua ứng dụng Samsung Health Monitor.

Loạt phiên bản Galaxy Watch được cập nhật One UI 4 với nhiều tính năng mới  ảnh 3
Giao diện mặt đồng hồ hoàn hảo cho người dùng

Mặt đồng hồ chính là cách đơn giản nhất giúp nêu bật lên cá tính của bạn thông qua chiếc Galaxy Watch. Giờ đây, người dùng có thể trải nghiệm 10 giao diện mặt đồng hồ mới lần đầu ra mắt trên Galaxy Watch4.

Loạt phiên bản Galaxy Watch được cập nhật One UI 4 với nhiều tính năng mới  ảnh 4
Từ những mặt đồng hồ Big Number và Active táo bạo và sống động, cho đến các mặt đồng hồ kiểu dáng Classic vừa tối giản vừa phong cách. Càng nhiều lựa chọn hơn đồng nghĩa với việc bạn càng có thể tự do thể hiện cá tính bản thân hơn.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục