Văn hóa - Giải trí

Lộ diện nghệ sĩ biểu diễn tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

SGGPO
Các ca sĩ: Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange và Wren Evens sẽ tham gia biểu diễn trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; Trong khi đó, Hoa hậu Khánh Vân và MC Đức Bảo sẽ đảm nhận vai trò MC của đêm thi.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang dần đi đến những chặng đường cuối cùng, những đêm thi quan trọng cũng sắp sửa diễn ra để tìm kiếm gương mặt sáng giá xứng đáng với chiếc vương miện “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”.

Lộ diện nghệ sĩ biểu diễn tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1 Dàn MC, ca sĩ tham gia đêm bán kết
Tham gia trình diễn tại đêm bán kết có sự tham gia của nhiều ca sĩ: Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange, Wrem Evans.
Trình diễn cho đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Văn Mai Hương sẽ mang đến các tiết mục được đầu tư hoành tráng và dàn dựng công phu, tiếp thêm động lực cho các thí sinh tự tin thể hiện tốt phần thi của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Văn Mai Hương tham gia biểu diễn tại cuộc thi.
Lộ diện nghệ sĩ biểu diễn tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2 Ca sĩ Văn Mai Hương
Trong khi đó, Bùi Lan Hương - ca sĩ đến từ Hà Nội, được biết đến qua cuộc thi Sing my Song 2018 - cũng sẽ đêm đến đêm thi những ca khúc hay để động viên tinh thần của các thí sinh.
Lộ diện nghệ sĩ biểu diễn tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3 Ca sĩ Bùi Lan Hương 
Chính thức hoạt động nghệ thuật từ hơn 4 năm trước, Orange dần tạo được điểm nhấn của mình với gu âm nhạc trẻ trung cùng ngoại hình cá tính. Lần đầu tiên biểu diễn tại bán kết một cuộc thi hoa hậu, cô chia sẻ rất hào hứng để mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc, giúp các thí sinh tự tin hơn.
Lộ diện nghệ sĩ biểu diễn tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4 Orange 
Dù chỉ mới 20 tuổi, ngoài là ca sĩ, Wren Evans còn là một nhà sản xuất âm nhạc tài năng được đánh giá cao. Với màu sắc tư duy hình ảnh, âm nhạc độc đáo, xuất hiện tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lần này, chàng ca sĩ Gen Z sẽ mang đến loạt "hit" đình đám cùng những màn trình diễn bùng nổ.
Lộ diện nghệ sĩ biểu diễn tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 5 Ca sĩ Wren Evans
Từng đảm nhiệm MC cho chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, MC Đức Bảo tiếp tục được BTC tin tưởng trao vai trò “cầm trịch” hai đêm thi quan trọng là bán kết và chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Cùng giữ vai trò MC đêm bán kết là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Khánh Vân. Cô cho biết không đơn thuần là MC, cô mong muốn là một người đồng hành bên cạnh các thí sinh trong đêm thi vô cùng quan trọng này.
Lộ diện nghệ sĩ biểu diễn tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 6 Bộ đôi MC Đức Bảo và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân sẽ đảm nhận vai trò MC đêm bán kết

Ở đêm bán kết, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia phần đồng diễn sôi động, giới thiệu họ tên, quê hương, trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và bikini.

Hiện, các thí sinh đã tập trung cho vòng bán kết, chung kết, tham gia hoạt động đồng hành sẽ diễn ra tại các tỉnh thành trên cả nước như: Bảo Lộc, Đà Lạt, Hội An, Bến Tre, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM.

Đêm thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21-6 được truyền hình trực tiếp trên VTV9; đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 25-6, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và các đài địa phương khác. Địa điểm tổ chức 2 đêm thi quan trọng là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7, TPHCM).

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục