Thị trường - chính sách

LG đưa thiết bị mới nhất vào Showroom Vinhomes Gardenia

LG Electronics (LG) chính thức khai trương LG Premium Showroom tại Vinhomes Gardenia Hà Nội, nơi trưng bày các dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng như các dòng TV OLED siêu mỏng, TV 8K, tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, Máy lọc không khí LG PuriCare… được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ IoT.

Các thiết bị mới nhất của LG tại Showroom Vinhomes Gardenia Hà Nội

Các thiết bị mới nhất của LG tại Showroom Vinhomes Gardenia Hà Nội

LG Premium Showroom tại Vinhomes Gardenia mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất từ LG. Khách hàng có thể tương tác, trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm với sự hướng dẫn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại các quầy. 

LG Premium Showroom được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến, hiện đại và tạo ra một không gian trải nghiệm đẳng cấp. Tại đây tập trung đầy đủ những các dòng sản phẩm cao cấp của LG: 

Các dòng thiết bị giải trí đỉnh cao: Từ các dòng TV OLED siêu mỏng dán tường, mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhất,… đến các loại loa Soundbar, loa XBOOM, tai nghe TONE cho giới trẻ yêu âm nhạc.

LG đưa thiết bị mới nhất vào Showroom Vinhomes Gardenia ảnh 1
Các dòng thiết bị gia dụng cao cấp, khác biệt trên thị trường: máy giặt lồng đôi TWINWash, tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, Tủ lạnh Instaview Door-in-door,… với các thiết kế độc đáo đem lại các tính năng vượt trội.

Các dòng điều hòa và lọc không khí cao cấp được trang bị các công nghệ biến tần tiết kiệm năng lượng, công nghệ lọc không khí tiên tiến với khả năng diệt khuẩn và xử lý bụi mịn tới 1.0 pm. 

LG đưa thiết bị mới nhất vào Showroom Vinhomes Gardenia ảnh 2
Các thiết bị làm đẹp cao cấp LG Pra.L: từ các loại máy làm sạch da đến chăm sóc da, đẩy dưỡng chất, nâng cơ, trị nám,… giúp trẻ hoá làn da bằng các loại sóng siêu âm an toàn. 
LG đưa thiết bị mới nhất vào Showroom Vinhomes Gardenia ảnh 3 Tại buổi lễ khai trương, ông Sung Woo Nam – Tổng giám đốc Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam phát biểu: “Việt Nam là một thị trường quan trọng và đầy tiềm năng của LG. Chúng tôi luôn mong muốn đưa về Việt Nam những dòng sản phẩm mới tiên tiến nhất, đem lại cho người dùng những trải nghiệm thực sự cao cấp. Việc khai trương LG Premium Showroom nhằm mục đích góp phần đưa các dòng sản phẩm cao cấp của LG đến gần hơn với khách hàng, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng”.

Sự kiện này cũng đánh dấu sự hợp tác chính thức của Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam và Công ty Cổ Phần Hitech Việt Nam. Hi-tech Việt Nam trở thành nhà phân phối chính thức cho tất cả các thiết bị điện tử của LG và là nhà phân phối độc quyền của thiết bị làm đẹp LG Pra.L.

Đây được xem là một trong những hoạt động nhằm thực hiện chiến lược đưa các dòng sản phẩm cao cấp của LG tiếp cận với người tiêu dùng Việt, tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm các ứng dụng công nghệ tên tiến nhất. 

Tin cùng chuyên mục