Sản phẩm công nghệ

Lenovo ThinkCentre M720e với thiết kế hướng doanh nghiệp

ThinkCentre M720e là cỗ máy hoạt động ổn định, hiệu năng cao, đáp ứng mọi tác vụ kinh doanh và là thiết bị điện toán tin cậy đối với bất cứ văn phòng hiện đại.

Được trang bị chip xử lý lên tới Intel® Core ™ i Gen 9, bộ nhớ trong tốc độ cao DDR4 lên tới 32GB, máy bàn mới này xử lý trơn tru mọi tác vụ hay ứng dụng kinh doanh trọng yếu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các cổng kết nối được bố trí hợp lý ở cả mặt trước và mặt sau của máy như USB 2.0 và 3.0 và DisplayPort™, giắc cắm cho loa, tai nghe và micrô, sẽ giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng đa dạng tới các thiết bị ngoại vi như màn hình thứ hai để nâng cao hiệu suất làm việc.

Lenovo ThinkCentre M720e với thiết kế hướng doanh nghiệp ảnh 1
ThinkCentre M720e có tích hợp chip bảo mật TPM 2.0 để mã hóa mọi thông tin, dữ liệu quan trọng và cho phép xác thực phần cứng, mang tới sự yên tâm cho các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, M720e có thiết kế thân thiện với môi trường với những chứng nhận Energy Star® và RoHS, giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Được biết, Lenovo ThinkCentre M720e (SFF) hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm từ 7,990,000 VND, bảo hành 1 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support).

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục