Đời sống công nghệ

Lenovo ra mắt laptop ThinkPad mới nhất tích hợp điện toán di động thông minh

SGGPO
Lenovo đã công bố hàng loạt thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm ThinkPad bao gồm: X390, T490 và T490s. Được phát triển dựa trên những giá trị nền tảng cốt lõi của dòng sản phẩm Think huyền thoại, các mẫu ThinkPad thuộc X series và T series cao cấp mới nhất vẫn tiếp nối truyền thống sáng tạo có ý nghĩa và quan trọng đối với người dùng. 

Lenovo ra mắt laptop ThinkPad mới nhất tích hợp điện toán di động thông minh

Với thiết kế hoàn toàn mới, các mẫu laptop ThinkPad T và X series này sở hữu nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng về trải nghiệm điện toán di động an toàn nhất. Các tính năng ThinkShield gồm ThinkPad PrivacyGuard với PrivacyAlert và ThinkShutter bảo mật webcam vật lý vốn dĩ được trang bị trên hầu hết các dòng ThinkPad mới; BIOS ThinkPadmới, hiện đại với nhiều tính năng tân tiến, bao gồm khả năng tự khôi phục (self-healing capability).

Kết nối mạng WAN không dây (WWAN) có tốc độ cao nhất lên tới hàng Gigabit, sử dụng Fibocom L860-GL CAT16 LTE trên máy T490.

T490s và X390 được trang bị công nghệ Intel Wi-Fi 6 Gig+ mới nhất. Bên cạnh đó Microphones kép với hiệu năng thu âm xa tới 4m và phạm vi 360 độ, màn hình HDR với hỗ trợ Dolby Vision được trang bị trên tất cả laptop T series.

Lenovo ra mắt laptop ThinkPad mới nhất tích hợp điện toán di động thông minh ảnh 1 Máy tính Lenovo
Với màn hình FHD độ sáng 400nit mới có mức tiêu thụ điện năng thấp được trang bị trên T490/T490s và Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất. 

Ngoài ra, tất cả các mẫu ThinkPad mới đều được trang bị kết nối Wi-Fi hiệu năng cao và tùy chọn WWAN LTE-A toàn cầu, qua đó đảm bảo người dùng có thể truy cập tới những ứng dụng kinh doanh trọng yếu hoặc dễ dàng tương tác trên mạng xã hội từ bất cứ nơi đâu, tại bất kỳ thời điểm nào.

ThinkPad T490 nâng kết nối roaming lên cấp độ mới với hỗ trợ CAT16 LTE-A cùng ăng-ten UltraConnect 4x4, nhờ đó máy đạt tốc độ kết nối tới hàng Gigabit và có cường độ tín hiệu tối đa.

ThinkPad T490s và X390 còn được trang bị công nghệ Intel Wi-Fi 6 Gig+ mới với Bluetooth 5.1 để đảm bảo kết nối không dây tốc độ Gigabit hàng đầu.

Lenovo ra mắt laptop ThinkPad mới nhất tích hợp điện toán di động thông minh ảnh 2
Được biết, Lenovo ThinkPad X390, T490 và T490s mới hiện đã sẵn sàng để đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh tại Việt Nam với mức giá khởi điểm tương ứng từ 27.490.000 VNĐ cho mẫu ThinkPad X390 và 29.990.000 VNĐ cho mẫu ThinkPad T490/T490s.
Lenovo ra mắt laptop ThinkPad mới nhất tích hợp điện toán di động thông minh ảnh 3
Đặc biệt, dòng sản phẩm mới này được hưởng chế độ bảo hành tận nơi 3 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support) tùy chọn cho các model ThinkPad X390/T490/T490s series phân phối trên thị trường.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục