Sản phẩm công nghệ

Lenovo ra mắt giải pháp lớp học thông minh

SGGPO
Hãng Lenovo vừa giới thiệu Lenovo Smart Classroom tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương - một giải pháp học tập lai thông minh giúp việc học hành trở nên hiệu quả hơn đối với học sinh.

Bộ studio ảo hóa phục vụ giảng dạy trực tuyến

Bộ studio ảo hóa phục vụ giảng dạy trực tuyến

Được tích hợp các công nghệ AI, công nghệ dữ liệu lớn, điện toán đám mây và các công nghệ tiên tiến khác, Lenovo Smart Classroom sẽ giúp nâng cao năng lực cho các trường tiểu học và trung học trong tổ chức quy trình giảng dạy tốt hơn.

Là giải pháp toàn diện bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ, Lenovo Smart Classroom đơn giản hóa việc quản lý nội dung, giúp học sinh hào hứng tham gia nội dung bài giảng, đảm bảo theo dõi tiến bộ trong học tập và bảo mật các thiết bị của học sinh mọi lúc, mọi nơi.

Đơn giản hóa việc giảng dạy: Hệ thống quản lý học tập (Learning Management System - LMS) một cửa giảm bớt gánh nặng cho giáo viên trong việc chuẩn bị và phổ biến bài giảng, cho phép họ dễ dàng phát học liệu và giao bài tập ở nhà hoặc ở trường.

Thu hút học sinh tham gia xây dựng bài: Học sinh, dù ở bất cứ đâu, có thể truy cập các nội dung đa phương tiện chất lượng cao được xây dựng phù hợp với chương trình giảng dạy. Các giáo viên có thể dễ dàng hỗ trợ các hoạt động tương tác và phát huy các tính năng như bảng trắng kỹ thuật số và chia sẻ màn hình để bổ trợ cho hoạt động giảng dạy.

Dễ dàng nhận biết tiến bộ trong học tập: Giáo viên, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng thấy được sự tiến bộ trong quá trình học tập của học sinh và kết quả học tập của lớp thông qua bảng theo dõi kết quả theo thời gian thực.

Đảm bảo an toàn: Ban giám hiệu nhà trường và quản trị viên CNTT có thể tối ưu hóa các hoạt động CNTT, đảm bảo tuân thủ quy định, bảo mật dữ liệu và quản lý tài sản nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn và bảo mật cho học sinh.

Không chỉ là một hệ thống quản lý học tập, Lenovo Smart Classroom còn cung cấp các tính năng đào tạo trực tuyến và tại chỗ, hỗ trợ tất cả trong một cho các thiết bị của Lenovo, bảng trắng có thể tương tác, số hóa nội dung và nhiều tính năng khác. Những tính năng đa dạng này cho phép Lenovo có thể tùy chỉnh các giải pháp của mình cho phù hợp với nhu cầu của từng trường.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục