Thị trường - chính sách

Lenovo hợp tác trang bị các kỹ năng công nghệ cho thanh niên

SGGPO
Hưởng ứng mục tiêu của Ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên 2022 hàng năm (ngày 12- 8), Lenovo hợp tác với các tổ chức thanh niên trong khu vực châu Á Thái Bình Dương để trang bị các kỹ năng công nghệ sẵn sàng cho tương lai…

Lenovo cam kết tiếp cận 15 triệu người thông qua các chương trình và hợp tác thiện nguyện

Lenovo cam kết tiếp cận 15 triệu người thông qua các chương trình và hợp tác thiện nguyện

Qua chương trình này, Lenovo cùng các tổ chức hợp tác bao gồm TNS India Foundation (TNSIF), Code Like A Girl ở Úc và New Zealand, Waffle ở Nhật Bản và Solve Education! tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Hong Kong và Singapore cùng nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ cho những thanh niên có điều kiện khó khăn.

Cụ thể, Lenovo cam kết tiếp cận 15 triệu người trên toàn cầu thông qua các chương trình và hợp tác thiện nguyện. Với chương trình tài trợ Lenovo TransforME mới, Lenovo cũng đang chú trọng việc làm thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho 1 triệu người vào năm 2025 thông qua việc trau dồi kỹ năng công nghệ.

Với các quan hệ đối tác lâu dài với các tổ chức trên khắp châu Á Thái Bình Dương, Lenovo đang tăng cường khả năng tiếp cận và thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn đến giáo dục STEM trong giới trẻ, đặc biệt là ở những nhóm dân cư hoàn cảnh khó khăn.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục