Du lịch

Lễ trao Giải thưởng Du lịch thế giới khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022 diễn ra tại TPHCM

SGGP
Ngày 6-8, Tổng cục Du lịch cho biết, Tổ chức World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) đã công bố TPHCM là địa điểm tổ chức lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 7-9, trước thềm khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế TPHCM (dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 10-9). Đây là lần thứ 2 Việt Nam vinh dự được lựa chọn tổ chức lễ trao giải thưởng World Travel Awards. Trước đó, đảo ngọc Phú Quốc là địa điểm diễn ra lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2019.

Theo đánh giá của World Travel Awards, TPHCM là đô thị năng động, hấp dẫn du khách nhờ sự pha trộn giữa quá khứ và hiện đại. Đến với TPHCM, du khách có thể tham quan ở nhiều con hẻm hay khu chợ sầm uất hoặc khám phá trung tâm thương mại trong những tòa nhà chọc trời hoặc tham quan các ngôi chùa bình yên. Vào tháng 11-2021, TPHCM đã vinh dự nhận giải thưởng “Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á” năm 2021 do World Travel Awards bình chọn.

World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như “giải Oscar” của du lịch thế giới. Được thành lập từ năm 1993, giải thưởng này nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

 

MAI AN

Tin cùng chuyên mục