Thông tin kinh tế

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM

Ngày 23-12-2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia

Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia

Với tinh thần trên hết là luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ và xây dựng nhiều chính sách hấp dẫn dành cho các sản phẩm dịch vụ, thêm nhiều lựa chọn đa dạng, cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM.

Lễ ký kết đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt; các khách mời cấp cao đến từ Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TPHCM (HBA), Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia. Với mối quan hệ chặc chẽ từ trước đến nay cùng các doanh nghiệp, bộ ban ngành và Tổng Lãnh sự quán, Khách sạn Rex Sài Gòn tự hào vì đã có thể đóng góp một phần tuy nhỏ, nhưng lại không kém phần quan trọng trong mối quan hệ giữa khách sạn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia, cũng như mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Campuchia.

Ngoài ra, “Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện” sẽ là cam kết đặc biệt nhằm tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ cùng nhau trong việc xây dựng phát triển thương hiệu thông qua các chương trình hội nghị & lễ hội về thương mại, văn hóa, du lịch, kinh tế… được Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tổ chức tại khách sạn Rex.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch SàiGòn

𝐑𝐄𝐗𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍

141 Nguyen Hue Blvd., Dist.1, HCMC, Vietnam.

Hotline: 0917.590.900

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com

Tin cùng chuyên mục