Âm nhạc

Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2017: 12 ca sĩ, nhóm nhạc trong nước và quốc tế tham gia

SGGP
Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12-11 ở Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), với sự tham gia trình diễn của 12 ca sĩ, nhóm nhạc trong nước và quốc tế. 

Lost Frequencies

Lost Frequencies

Năm nay, chương trình giới thiệu nhiều nghệ sĩ Indie (những nghệ sĩ theo dòng này thường là những ban nhạc tự phát, tự làm mọi việc từ thu âm, quảng cáo và phát hành đĩa mà không thông qua các hãng đĩa)...
Đáng chú ý, trong số các nghệ sĩ quốc tế tham gia chương trình là Lost Frequencies - DJ 24 tuổi, người Bỉ, nổi danh với bài hát Are you with me (phát hành năm 2014) từng chinh phục nhiều bảng xếp hạng toàn cầu.
Lost Frequencies là nghệ sĩ nhạc điện tử người Bỉ đầu tiên có 5 đĩa đơn đầu đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Ultratop, giải Nghệ sĩ đột phá nhất tại lễ trao giải Red Bull Elektropedia năm 2015, chiến thắng các hạng mục nhạc dance quốc tế và ca khúc thành công của năm tại lễ trao giải Echo (tương tự với giải Grammy của Mỹ), vượt qua Adele ở giải thưởng âm nhạc quan trọng nhất của Đức.
Bài hát Reality của anh đã đạt danh hiệu đĩa bạch kim ở 7 quốc gia. Ngoài ra, tham gia chương trình còn có các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, Anh, Bỉ…
Các nghệ sĩ, nhóm nhạc trong nước tham gia chương trình gồm ca sĩ Đông Hùng; 2 nhóm nhạc Ngọt và Da LAB. 

MINH MẪN

Tin cùng chuyên mục