Pháp luật

Lập hồ sơ xử lý người phụ nữ đạp gãy chân con trai

SGGPO

Ngày 23-9, liên quan tới clip lan truyền trên mạng xã hội về một người mẹ ở Bắc Giang đạp gãy chân con gây phẫn nộ dư luận, Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết hiện cơ quan chức năng đã lập hồ sơ để xử lý người hành hạ trẻ em.

Theo đó, sau khi nhận được thông tin về clip, cơ quan công an đã tiến hành xác minh làm rõ cho thấy nội dung clip về việc người mẹ đạp gãy chân con trai là có thật.

Cụ thể, vụ việc được xác định xảy ra tại một nhà dân ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang từ tháng 6-2022. Cháu trai trong clip đã bị gãy xương đùi nhưng đến thời điểm hiện tại đã khỏi và hoàn toàn có thể đi lại bình thường.

Lập hồ sơ xử lý người phụ nữ đạp gãy chân con trai ảnh 1 Hình ảnh trong clip người phụ nữ ở Bắc Giang hành hạ con trai mình
Lập hồ sơ xử lý người phụ nữ đạp gãy chân con trai ảnh 2 Phim chụp Xquang cho thấy cháu bé bị gãy xương đùi

Tại Công an huyện Lục Ngạn, người phụ nữ trong clip (mẹ ruột của nạn nhân) khai nhận do bản thân bực tức việc con trai nghịch ngợm làm mất chìa khóa xe máy dẫn đến mất bình tĩnh, không kiểm soát được hành vi nên đã đánh con.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định người mẹ đã có dấu hiệu của hành vi hành hạ con cái và cố ý gây thương tích.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người này bị trầm cảm sau sinh do phải một mình nuôi con nhỏ vì chồng đi lao động nước ngoài.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý người phụ nữ này theo quy định của pháp luật.

MINH KHANG

Tin cùng chuyên mục