Xã hội

Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc thọ các cụ tiêu biểu tròn 90 tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam

SGGPO
Ngày 3-6, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM làm trường đoàn đã đến thăm và chúc thọ các cụ tiêu biểu tròn 90 tuổi ở huyện Bình Chánh, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6-1941 – 6-6-2022). 
Đoàn đã đến thăm và chúc thọ các cụ Đỗ Thị Vàng (90 tuổi, ngụ xã Hưng Long) và cụ Võ Thị Tiết (90 tuổi, ngụ xã Qui Đức).
Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc thọ các cụ tiêu biểu tròn 90 tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam ảnh 1 Đồng chí Dương Ngọc Hải thăm và chúc thọ cụ Võ Thị Tiết
Cụ Đỗ Thị Vàng là vợ liệt sĩ. Hiện cụ sống với vợ chồng người con trai. Gia đình cụ nhiều năm liền đạt danh hiệu gia đình văn hóa, luôn hưởng ứng các phong trào, các đợt vận động hỗ trợ của địa phương. Còn đối với cụ Võ Thị Tiết thuộc diện người có công cách mạng.
Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống hai cụ. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các cụ cho cách mạng và sự phát triển của quê hương, đất nước.
Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc thọ các cụ tiêu biểu tròn 90 tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam ảnh 2 Đoàn đến thăm và chúc thọ cụ Đỗ Thị Vàng
Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Dương Ngọc Hải chúc cụ Đỗ Thị Vàng và cụ Võ Thị Tiết mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời, mong muốn gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Dịp này, đoàn đã tặng Bằng mừng thọ, hoa và quà chúc mừng các cụ nhân Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam.
* Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu dẫn đầu đoàn lãnh đạo TPHCM đã tới thăm, chúc thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn quận 10.
Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc thọ các cụ tiêu biểu tròn 90 tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam ảnh 3 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu dẫn đầu đoàn lãnh đạo TPHCM đã tới thăm, chúc thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn quận 10
Đoàn thăm, chúc thọ cụ Trần Tiến Dân và cụ Lê Văn Trình ở phường 15, quận 10. Hai cụ năm nay đều 90 tuổi. Cụ Trần Tiến Dân là cán bộ tiền khởi nghĩa, hưu trí, hiện sinh sống cùng gia đình. Cụ Lê Văn Trình không có lương hưu, đang hưởng chế độ trợ cấp xã hội người cao tuổi. Cụ Trình sống cùng gia đình người con trai út.
Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Ngô Minh Châu đã thăm hỏi sức khỏe và chúc hai cụ mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

MAI HOA - VĂN MINH

Tin cùng chuyên mục