Xã hội

Lãnh đạo TPHCM thăm, tặng quà người cao tuổi

SGGPO

Sáng 30-9, Đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Thành ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà 2 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ở quận 7.

Tin liên quan

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Hải

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Hải

Cụ thể, đoàn đã đến thăm cụ Nguyễn Thị Hải, 95 tuổi, ngụ phường Tân Thuận Tây, hiện sống cùng gia đình người con gái có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đó, đoàn đến thăm cụ Lê Hữu Hoàng, 85 tuổi, ngụ phường Bình Thuận, hiện sống cùng vợ và gia đình con gái, gia đình gặp nhiều khó khăn.

Lãnh đạo TPHCM thăm, tặng quà người cao tuổi ảnh 1 Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải tặng quà gia đình cụ Lê Hữu Hoàng

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Dương Ngọc Hải, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống, chia sẻ với những khó khăn của các cụ và chúc các cụ sống khỏe, trường thọ.

Đồng chí Dương Ngọc Hải đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tiếp tục có những chế độ hỗ trợ đối với người cao tuổi, nhất là vấn đề tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Chiều 30-9, Đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ở quận 3.

Lãnh đạo TPHCM thăm, tặng quà người cao tuổi ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức tặng quà cụ Lê Thị Ngọc Lan, quận 3
Cụ thể, đoàn đến thăm cụ Hồ Thị Nhờ, ngụ phường 1, sống chung với con gái bán hàng rong, hiện hoàn cảnh rất khó khăn. Tiếp đó, đoàn đến thăm cụ Lê Thị Ngọc Lan, bản thân đã từng mắc Covid-19 nhưng nay đã khỏi bệnh, hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống sinh hoạt của các cụ và chúc các cụ sống vui, khỏe, trường thọ. Đồng chí Dương Anh Đức mong các cụ nếu gặp khó khăn báo cho chính quyền địa phương để hỗ trợ kịp thời, cũng như chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của TPHCM trong giai đoạn bình thường mới.  

ĐÌNH LÝ

Tin cùng chuyên mục