Phim

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tham gia “Tứ đại mỹ nhân”

SGGPO

“Vũ trụ điện ảnh mở rộng” của series Gái già lắm chiêu mang tên Tứ đại mỹ nhân vừa chính thức xác nhận Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt đầu tiên được lựa chọn.


Đạo diễn – Nhà sản xuất Namcito cho biết: “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả là phần phim khép lại vũ trụ Gái già lắm chiêu để mở ra vũ trụ điện ảnh mở rộng đã được công bố từ năm 2019 với tên gọi Tứ đại mỹ nhân".

Ban đầu, dự án này được định hình là series dài tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi. 

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tham gia “Tứ đại mỹ nhân” ảnh 1 Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là 2 diễn viên đầu tiên tham gia Tứ đại mỹ nhân

Theo kế hoạch mới, Tứ đại mỹ nhân có 3 phần phim xoay quanh 4 mỹ nhân màn ảnh Việt. Hai cái tên đầu tiên được lựa chọn là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Trước đây, trong phần after credit (đoạn phim ngắn sau khi phim kết thúc) của Gái già lắm chiêu V, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: “Cũng như các first look (những hình ảnh đầu tiên) giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai diễn viên Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng: Tứ đại mỹ nhân”.

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tham gia “Tứ đại mỹ nhân” ảnh 2 Đoạn phim đầu tiên giới thiệu nhân vật của Kaity Nguyễn

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc kịch tính gây tò mò với khán giả.

Theo nội dung clip, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong Gái già lắm chiêu V đấu giá món cổ vật gia bảo của Lê gia – vòng Tỷ ngọc sinh hương trong Gái già lắm chiêu 3. Trong khi đó, nhân vật của Lan Ngọc xuất hiện với phần tạo hình mới kỳ lạ, sang chảnh. 

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tham gia “Tứ đại mỹ nhân” ảnh 3 Và tạo hình đầy khác lạ của Lan Ngọc

Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa tiết lộ 2 diễn viên có tiếp tục thủ vai diễn của họ trong Gái già lắm chiêu hay là những nhân vật hoàn toàn mới trong Tứ đại mỹ nhân.

Trả lời câu hỏi của đông đảo khán giả về danh tính của hai mỹ nhân còn lại để hoàn thiện mảnh ghép Tứ đại mỹ nhân, đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết: “Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao”.

HẢI DUY

Tin cùng chuyên mục