Chính trị

Làm việc nghiêm túc ngay từ ngày đầu năm mới

SGGP
Sáng 7-2, trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh cùng các Phó Thủ tướng: Lê Minh Khái, Vũ Đức Đam, Lê Văn Thành đã gặp mặt cán bộ, công chức viên chức Văn phòng Chính phủ.

Theo Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, trong thành công chung của năm 2021 cũng như việc phục vụ nhân dân đón tết an vui có sự đóng góp của Văn phòng Chính phủ với vai trò là cơ quan tham mưu giúp Thủ tướng, các Phó Thủ tướng trong công tác chỉ đạo, điều hành trên tất cả các lĩnh vực; thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo, xử lý kịp thời các công việc phát sinh trong dịp nghỉ tết.

Làm việc nghiêm túc ngay từ ngày đầu năm mới ảnh 1 Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh biểu dương những thành công, đóng góp của VPCP đối với các nhiệm vụ công tác của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: VGP
Năm 2022 là năm thứ hai triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2021-2025 và Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế nên khối lượng công việc nhiều, do đó, Phó Thủ tướng mong muốn các vụ, cục, đơn vị và từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Chính phủ bắt tay vào làm việc nghiêm túc ngay từ ngày đầu năm mới.

LÂM NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục