Xã hội

Lâm Đồng cho phép mở lại một số dịch vụ

SGGPO

Từ 14 giờ, ngày 27-5, một số dịch vụ trong tỉnh Lâm Đồng được phép hoạt động trở lại.

Tin liên quan

Ngày 27-5, UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành văn bản số 3456/UBND-VX3 về việc tiếp tục triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Lâm Đồng cho phép mở lại một số dịch vụ  ảnh 1 Các môn thể thao, trong đó có bóng đá trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được hoạt động trở lại

Theo đó, từ 14 giờ, ngày 27-5, một số dịch vụ như cắt tóc, dịch vụ làm đẹp, quán ăn uống vỉa hè, các môn thể thao (như bóng đá, golf, gym, bida, yoga và câu lạc bộ thể thao) sẽ hoạt động trở lại.

Lâm Đồng cho phép mở lại một số dịch vụ  ảnh 2 Chợ đêm Đà Lạt tiếp tục tạm dừng để phòng dịch Covid-19
Một số dịch vụ như: quán bar, karaoke, vũ trường, trò chơi điện tử, chợ đêm, massage, rạp chiếu phim, các chương trình ca nhạc, các hoạt động vui chơi giải trí, tập trung tại các quảng trường, bờ hồ, công viên, các giải thi đấu thể thao vẫn tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tất cả các dịch vụ được hoạt động trở lại phải tuyệt đối không đón khách đến từ vùng dịch theo danh sách công bố của Bộ Y tế, đồng thời phải thực hiện nghiêm túc 5K trong phòng chống dịch Covid-19.

Liên quan đến BN 3.141 (quê Bắc Ninh) đi du lịch tại TP Đà Lạt từ ngày 2 đến 5-5, tỉnh Lâm Đồng truy vết được 776 trường hợp F1 và F2 và thực hiện các biện pháp cách ly y tế đủ 21 ngày, lấy mẫu xét nghiệm lần 3 đều cho kết quả âm tính với Covid-19.

ĐOÀN KIÊN

Tin cùng chuyên mục