An ninh - trật tự

Kịp thời cứu 3 người từ đám cháy lúc rạng sáng tại quận Ba Đình, Hà Nội

SGGPO
3 người dân tại ngõ Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội được lực lượng cứu hộ, cứu nạn và phòng cháy chữa cháy kịp thời cứu ra khỏi đám cháy lúc nửa đêm.
Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 19-5, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy nhà dân tại ngõ Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. 
Kịp thời cứu 3 người thoát nạn từ đám cháy trong đêm tại quận Ba Đình, Hà Nội ảnh 1 Đám cháy thiêu rụi các vật dụng tại khu vực phòng khách của ngôi nhà
Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy đã điều động 2 xe chữa cháy của Công an quận Đống Đa, cùng 13 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường triển khai chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.
Ngay sau khi đến hiện trường, lực lượng cảnh sát chữa cháy đã trinh sát, nắm tình hình, tổ chức cứu người và triển khai công tác chữa cháy.
Ngôi nhà xảy ra cháy gồm 3 tầng, kết cấu bê tông, cốt thép, điểm cháy xuất phát tại khu vực phòng khách tầng 1, có người mắc kẹt bên trong. Đám cháy phát sinh nhiều khói, khí độc gây ảnh hưởng đến việc chữa cháy và tổ chức cứu nạn cứu hộ.
Kịp thời cứu 3 người thoát nạn từ đám cháy trong đêm tại quận Ba Đình, Hà Nội ảnh 2 3 người dân được cứu kịp thời ra khỏi đám cháy
Sau một thời gian nỗ lực chữa cháy, tổ chức cứu nạn cứu hộ kịp thời, đến 3 giờ 30 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không để ngọn lửa cháy lan sang các khu vực nhà dân lân cận.
Lực lượng cảnh sát chữa cháy đã cứu được 3 người trong gia đình ra khu vực an toàn. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

GIA KHÁNH

Tin cùng chuyên mục