Tự giới thiệu

K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA 26

SGGP
MV Chim quý trong lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA 26

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 26 diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, phát sóng từ Singapore vào ngày 10 và 11-12 vừa qua. Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi bật các khu vực châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, New Zealand, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, Việt Nam,… ATA năm nay trao giải cho 51 hạng mục ở các lĩnh vực về Chương trình truyền hình, hạng mục digital & social, các hạng mục diễn viên, kỹ thuật & sáng tạo. Đặc biệt đề cử chiến thắng hạng mục Best Music Video một lần nữa gọi tên đại diện Việt Nam. MV Chim quý trong lồng (K-ICM, Văn Mai Hương) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ gồm Ang Totoong Puso ng Pinoy (Philippines), Yes We Can (Đài Loan), Tap Dance (Singapore), Little Singham Samundar Ka Sikandar (Ấn Độ), FukreyBoyzzz: Vaanar Sena (Ấn Độ) và chạm tay đến cúp giải thưởng danh giá. 

Chim quý trong lồng - Bản tuyên ngôn tự do thay cho những người trẻ

Chim quý trong lồng là sản phẩm âm nhạc thứ 11 được K-ICM gửi đến khán giả trong năm 2021. Nội dung ca khúc tựa như một bản tuyên ngôn tự do thay cho những người trẻ đang sống trong định kiến của dư luận. Mỗi người đều là một bản thể quý giá, đáng trân trọng nhưng lại bị kìm hãm bởi định kiến - như con chim quý bị nhốt trong lồng.

K-ICM - Một năm đầy nỗ lực và những thành quả đáng trân trọng

Năm 2021 cũng một năm đánh dấu những nỗ lực hoạt động của K-ICM từ thị trường trong nước đến quốc tế. Trước khi tranh tài tại ATA, K-ICM từng chiến thắng MTV Fan Choice 2021 và được đề cử tham gia Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu - MTV EMA 2021. Sức ảnh hưởng của nhà sản xuất trẻ cũng đầy ấn tượng khi kênh YouTube chính thức của K-ICM có hơn 4,84 triệu người đăng ký theo dõi tính đến thời điểm hiện tại và sở hữu quyền tác giả của loạt hit đình đám.

Cùng theo dõi hành trình theo đuổi nghệ thuật của K-ICM cũng như cập nhật các tin tức sự kiện mới nhất tại TodayTV. Thông tin chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | www.mtvwe.com.

Tin cùng chuyên mục