Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

SGGP
Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Vở kịch có sự tham gia của các diễn viên: Phương Dung, Bảo Trí, Như Huỳnh, Lan Mập, Diễm Trinh, hai bé Quốc Vũ, Thảo Vy. 

Chuyện kịch bắt đầu từ khi vợ chồng Huệ và Thành do bận rộn công việc làm ăn nên giao phó chuyện dạy bé Bin cho người làm. Cô người làm Thơm muốn quản lý Bin dễ dàng nên cho Bin sử iPad, điện thoại thông minh, được tự do lên mạng… để Bin ngoan ngoãn nghe lời.

Nguy hiểm nhất là trong những “cô giáo” trên mạng có cô Tina Trần chuyên dạy cho các bé cách chơi các trò chơi, chế biến đồ ăn từ đất sét, trải nghiệm ăn xà bông, cách sống trong thùng rác 24 giờ, đến hướng dẫn bé việc đi mua búp bê “xin vía học giỏi” về cầu nguyện cho học giỏi mà không cần học… 

 

THÚY BÌNH

Tin cùng chuyên mục