Pháp luật

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đâm chết bạn tình vì nghi lây HIV cho mình

SGGP
Sáng 17-5, Viện KSND Đắk Lắk cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Ngọc Phượng (58 tuổi, ngụ xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội "Giết người".

Tin liên quan

Nạn nhân trong vụ án là bà N.T.K.O. (49 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

“Liên quan đến vụ án này, cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ hành vi mua bán dâm đối với những người liên quan”, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đắk Lắk thông tin.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đâm chết bạn tình vì nghi lây HIV cho mình ảnh 1 Cơ quan công an đang lấy lời khai đối tượng Phượng
Theo điều tra, khoảng tháng 2-2021, thông qua bạn bè, Phượng liên hệ gặp và có quan hệ tình dục với bà O.. Lúc quan hệ, Phượng không sử dụng biện pháp an toàn, nên sau đó đối tượng nghi mình bị nhiễm HIV.

Vì lo lắng, sáng 9-5, Phượng hẹn bà O. đến quán cà phê ở xã Cư Ni, huyện Ea Kar nói để mua dâm, nhưng mục đích chính là hỏi nạn nhân có nhiễm HIV hay không.

Lúc này, bà O. trả lời: “Mày ngu thì cho chết”. Tức giận, Phượng lấy con dao trong túi quần ra, đâm liên tiếp 3 nhát khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Phượng cầm dao đến Công an xã Cư Ni đầu thú.

ĐÔNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục