An ninh - trật tự

Khởi tố, bắt giam 13 đối tượng xông vào khách sạn chém 2 người trọng thương

SGGPO

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt giam sau khi kéo nhau vào khách sạn giữa trung tâm TP Bảo Lộc đánh nhau, khiến 2 người trọng thương.

Tin liên quan

Ngày 18-6, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với 13 đối tượng để điều tra về tội “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại một khách sạn giữa trung tâm TP Bảo Lộc.

Khởi tố, bắt giam 13 đối tượng xông vào khách sạn chém 2 người trọng thương ảnh 1 Các đối tượng tham gia vụ đánh nhau tại khách sạn Aimée Homestay

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 10-6, nhóm thanh niên 16 người đi trên hai xe ô tô mang theo hung khí tìm tới gặp nói chuyện với nhóm người trong khách sạn Aimée Homestay (đường 28 Tháng 3, phường 1, TP Bảo Lộc).

Sau khi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 2 người bị đánh nhập viện, nhóm thanh niên lên 2 xe ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khi nhóm đối tượng này chạy trốn đến địa phận huyện Di Linh thì bị lực lượng công an chặn đầu xe khống chế, bắt giữ.

Khởi tố, bắt giam 13 đối tượng xông vào khách sạn chém 2 người trọng thương ảnh 2 Hiện trường vụ đánh nhau khiến 2 người bị trọng thương

Qua điều tra, xác minh của cơ quan công an thì có 8/13 đối tượng bị khởi tố có từ 1 đến 4 tiền án về các tội giết người, cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, mua bán trái phép chất ma túy.

Liên quan đến vụ hỗn chiến này, trong số 16 người liên quan, cơ quan chức năng xác định có 3 người là tài xế, phụ xe được cho tại ngoại dưới sự giám sát của cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Tin cùng chuyên mục