Phim

Khởi quay phim Việt lên án nạn xâm hại tình dục

SGGP
Dự án hành động 578: Phát đạn của kẻ điên của đạo diễn Lương Đình Dũng không dựa trên sự kiện hay câu chuyện có thật nào nhằm tránh gây tổn thương mà chỉ với mong muốn truyền đi thông điệp tích cực về vấn nạn đang nhức nhối trong xã hội.

Phim là câu chuyện của một người lái xe container và cô con gái nhỏ của mình. Cuộc sống của 2 cha con trên chiếc xe cứ êm đềm, cho đến ngày cô bé xa cha đi học. Mọi thứ đảo lộn khi người cha nhận tin con gái bị trầm cảm nặng, càng đau đớn hơn khi biết con mình bị xâm hại. Hành trình đi tìm công lý cho con là những màn đấu trí căng thẳng, những cuộc rượt đuổi khốc liệt khi người cha chợt nhận ra rằng anh không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại.

Bộ phim quy tụ các diễn viên: Hoa hậu H’hen Niê, Jessica Minh Anh, Ngọc Tình, Hoàng Phúc, võ sư Tuấn Hạc, đô vật Hà Văn Hiếu… Hai nhân vật chính cha và con vẫn được giữ bí mật. Phim dự kiến được quay tại: Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Thuận, TPHCM. 578: Phát đạn của kẻ điên dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 18-12.

VĂN TUẤN

Tin cùng chuyên mục