Giáo dục

Khảo sát chất lượng ngoại ngữ học sinh khối 9 và khối 11

SGGP
Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản gửi trưởng phòng GD-ĐT TP Thủ Đức và các quận huyện, hiệu trưởng các trường THPT và trường THPT có nhiều cấp học hướng dẫn tổ chức khảo sát chất lượng ngoại ngữ đầu ra đối với học sinh lớp 9 và lớp 11.

Khảo sát chất lượng ngoại ngữ học sinh khối 9 và khối 11

Đây là một trong những hoạt động nhằm đánh giá chất lượng thực hiện Đề án “Phổ cập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh phổ thông và chuyên nghiệp TPHCM giai đoạn 2011-2020” do UBND TPHCM ban hành ngày 31-1-2012. 

Đối tượng tham gia khảo sát gồm toàn bộ học sinh đang học lớp 9 tại các trường THCS, học sinh lớp 11 tại các trường THPT công lập và ngoài công lập trên địa bàn TP. Nội dung khảo sát là kiểm tra năng lực tiếng Anh của học sinh. Theo đó, mỗi học sinh sẽ thực hiện 1 bài trắc nghiệm khách quan (gồm các kỹ năng nghe, đọc và viết) trong thời gian 90 phút.

Khảo sát được thực hiện theo hình thức trực tuyến trên máy tính hoặc smartphone tại nhà theo địa chỉ trang web http://khaosatngoaingu.hcm.edu.vn.

Trong đó, học sinh lớp 9 thực hiện khảo sát từ ngày 19-4 đến 21-4, học sinh lớp 11 thực hiện khảo sát từ ngày 22-4 đến 24-4. 

 

MINH QUÂN

Tin cùng chuyên mục