Xã hội

Khai mạc phiên giao dịch việc làm trực tuyến thứ 2 khu vực ĐBSCL

SGGPO

Sáng 26-11, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ phối hợp với một số tỉnh, thành tổ chức “Phiên giao dịch việc làm trực tuyến - khu vực ĐBSCL và các tỉnh lân cận lần thứ 2".

Tin liên quan

Tư vấn việc làm cho người dân ở TP Cần Thơ. Ảnh: TUẤN QUANG

Tư vấn việc làm cho người dân ở TP Cần Thơ. Ảnh: TUẤN QUANG

Phiên giao dịch diễn ra sáng 26-11, với sự tham gia của 75 đơn vị tham gia tuyển dụng, hơn 35.100 vị trí việc làm trống, cần tuyển dụng ở các ngành nghề, lĩnh vực.

Hoạt động giao dịch việc làm thứ 2 có sự tham gia của 13 địa phương khu vực ĐBSCL và các địa phương khác như: TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Ngay trong sáng nay, TPHCM có 10 đơn vị doanh nghiệp tham gia, với gần 5.000 vị trí cần tuyển dụng; Bình Dương có 6 doanh nghiệp tham gia với nhu cầu tuyển dụng hơn 4.800 lao động; TP Cần Thơ 7 doanh nghiệp tham gia, nhu cầu tuyển 1.282 lao động…

Để tham gia phiên giao dịch, doanh nghiệp, người lao động có thể đến trực tiếp đến các Trung tâm Dịch vụ việc làm của các tỉnh, thành; liên hệ số tổng đài 02923. 838399; truy cập các kênh Zalo, Facebook Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ hoặc website: vieclamcantho.vn.

Tại phiên giao dịch việc làm lần thứ 1 - khu vực ĐBSCL diễn ra ngày 29-10, đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia, với nhu cầu tuyển dụng trên 36.200 vị trí việc làm. Hoạt động đã thu hút hàng ngàn người lao động tham gia để tiếp cận cơ hội việc làm.

TUẤN QUANG

Tin cùng chuyên mục