Chính trị

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI

SGGPO
Sáng 14-10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đã long trọng khai mạc. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương dự và chỉ đạo đại hội. 

Đến dự đại hội có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang…  Đại hội có 350 đại biểu, đại diện cho hơn 48.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh dự đại hội.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI ảnh 1 Quang cảnh đại hội 

Trong nhiệm kỳ qua, cùng với sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Trung ương, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Long An tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trung dũng, kiên cường, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tiếp tục thực hiện công cuộc đổi mới, đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Nổi bật là kinh tế của tỉnh tăng trưởng nhanh và ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng định hướng, hầu hết các chỉ tiêu đạt và vượt; các chương trình đột phá, công trình trọng điểm đạt kết quả tích cực; kết cấu hạ tầng ngày càng hoàn thiện; diện mạo nông thôn và thành thị có nhiều đổi mới, khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên; quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Những thành tựu đạt được có ý nghĩa rất quan trọng, đưa Long An vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những thành viên năng động, tích cực của Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI ảnh 2 Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, phát biểu chỉ đạo đại hội 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, chúc mừng và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị đại hội cần tập trung làm rõ hơn những nguyên nhân, hạn chế, tồn tại của địa phương, để trong nhiệm kỳ tới  làm tốt hơn, đạt được những thành tựu to lớn hơn…

ĐĂNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục