Thông tin kinh tế

Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA

Nhân kỷ niệm 4 năm Café Doanh nhân HUBA, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức chương trình Café đặc biệt vào sáng 26-9-2020 với chủ đề “Câu chuyện Doanh nhân”.

Chương trình có sự tham gia của các doanh nhân danh tiếng và thành công như ông Jonathan Hạnh Nguyễn, bà Trần Thị Lệ, ông Lê Viết Hải, ông Nguyễn Đình Trung...

Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 1
Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 2
Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 3

Chương trình Café Doanh nhân HUBA là một trong những hoạt động nổi bật do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức tại khách sạn Rex Sài Gòn vào thứ Bảy hàng tuần. Chương trình luôn chủ động nắm bắt và cung cấp những thông tin, vấn đề mà doanh nghiệp đang quan tâm một cách nhanh chóng và chân thực nhất. 

Qua 4 năm, HUBA đã thực hiện được 52 chương trình Café Doanh nhân HUBA thu hút hơn 5.000 lượt doanh nhân, doanh nghiệp tham dự. Là một khách sạn 5 sao ngay trung tâm thành phố, Khách sạn Rex Sài Gòn tự hào được hiệp hội tin tưởng và lựa chọn để trở thành địa điểm tổ chức xuyên suốt và định kỳ cho chương trình Café Doanh nhân HUBA. Điều này đã tạo được một sân chơi đẳng cấp, xứng tầm cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thành phố, đồng thời là địa chỉ tham dự cuối tuần quen thuộc của các vị lãnh đạo Trung ương, thành phố.

Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 4
Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 5
Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 6

Suốt 4 năm qua, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã đón tiếp hơn 5.000 lượt doanh nhân, doanh nghiệp đến với Café Doanh nhân HUBA để tạo sự gắn kết, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về những chủ đề mang tính thời sự, thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp. 

Bằng tất cả nỗ lực, sự tân tậm và niềm tự hào khi là đơn vị được tin tưởng và đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Khách sạn Rex Sài Gòn sẽ luôn cung cấp những dịch vụ đẳng cấp của mình cho chương trình Café Doanh nhân HUBA, mong rằng chương trình sẽ ngày càng vững mạnh, là cầu nối quan trọng giúp các doanh nghiệp có thể kết nối chặt chẽ và hợp tác ngày càng bền chặt với nhau hơn.

Tin cùng chuyên mục