Phát triển bền vững

Khách sạn Rex hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Tổng Công ty Saigontourist

Ngày 25-1-2021 tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Chương trình hiến máu tình nguyện do Công đoàn Tổng Công ty Saigontourist tổ chức phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo thuộc Hội Chữ thập đỏ TPHCM. Hành động hiến máu là việc làm tích cực hưởng ứng theo tinh thần “Giọt máu cho đi, tình người ở lại” - một thông điệp ý nghĩa đã lan tỏa mạnh mẽ trong thời gian qua.

Khách sạn Rex hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Tổng Công ty Saigontourist

Tiếp nối truyền thống từ các Chương trình hiến máu nhân đạo trước đây của Tổng Công ty Saigontourist đã từng tổ chức tại khách sạn Rex, chương trình năm nay tiếp tục được các cán bộ, nhân viên khách sạn Rex ủng hộ và tham gia, cùng với các đơn vị khác trực thuộc Tổng Công ty Saigontourist, đã đóng góp hơn 200 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là sau giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, nguồn máu dự trữ đảm bảo cho điều trị bệnh nhân ngày càng giảm. Thêm vào đó, mục đích của chương trình cũng muốn phần nào chung tay hỗ trợ các đơn vị y tế tuyến đầu an tâm tập trung cho công tác phòng, chống dịch, giảm bớt đi sự vất vả đi tìm nguồn máu ở nhiều nơi.

Khách sạn Rex hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Tổng Công ty Saigontourist ảnh 1
Khách sạn Rex hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Tổng Công ty Saigontourist ảnh 2

Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội mà khách sạn Rex luôn khuyến khích cán bộ nhân viên tích cực đóng góp. Khách sạn Rex hy vọng những đơn vị máu mà các anh chị em cán bộ tham gia chia sẻ ngày hôm nay sẽ mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân, và hơn thế nữa, những hình ảnh hôm nay có thể sẽ lan tỏa đến cộng đồng, có thêm nhiều cá nhân và tổ chức khác biết đến và cùng hưởng ứng hiến máu nhân đạo cho các đơn vị y tế.

Tin cùng chuyên mục