Âm nhạc

Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là “Nghệ sĩ của năm” tại Zing Music Award 2020

SGGPO
Với chiến thắng bình chọn năm nay, ca sĩ Erik có 2 năm liên tiếp thắng giải thưởng quan trọng nhất “Nghệ sĩ của năm”, Jack lập cú đúp chiến thắng Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất tại Zing Music Awards 2020.

Livestream công bố kết quả Zing Music Awards 2020 diễn ra tối qua, 7-1 trên ứng dụng Zing MP3. Cụ thể, Erik được vinh danh giải thưởng quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards 2020. Hạng mục này do Hội đồng nghệ thuật bình chọn dựa trên top 5 số liệu #zingchart.

Đây là năm thứ hai Erik trở thành chủ nhân giải thưởng này. Năm 2020 nam ca sĩ có bài hit Em không sai chúng ta sai top 1 #zingchart sau 3 tiếng phát hành, chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng suốt 6 tuần, hơn 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Ghen Cô Vy của anh và Min được khen ngợi như cách truyền thông sức khỏe cộng đồng sáng tạo, hiệu quả trong dịch Covid-19 thông qua âm nhạc. 

Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 1 Erik giành giải Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards 2020. Ảnh: FBNS

Jack chiến thắng 2 giải thưởng là Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất với ca khúc Hoa hải đường. Ca khúc này đã chiếm giữ top 1 #zingchart trong 4 tuần, 130 triệu lượt nghe trên Zing MP3. 

Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 2 Jack thắng giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất, Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất. Ảnh: BTC

Pháo chiến thắng giải thưởng Phát hiện của năm với bản hit Hai phút hơn. Trong khi đó, giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất thuộc về ca sĩ Hương Giang với ca khúc Tặng anh cho cô ấy. Tuy nhiên, chiến thắng của nữ ca sĩ gây tranh cãi khi vượt qua nhiều giọng ca nữ như Hòa Minzy, Amee.

Giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất thuộc về Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hòa Minzy, Mr Siro). Giải Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích nhất vinh danh Thiên đàng (Wowy, JoliPoli). Quán quân giải Ca khúc R&B/Soul được yêu thích nhất chính là Khác biệt to lớn (Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương).
Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 3 Hương Giang gây bất ngờ khi thắng giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất. ẢNH: FBNS
Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 4 Hòa Minzy nhận Giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất. ẢNH: FBNS

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục