Văn hóa - Giải trí

Hương Giang: Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm hoa hậu

SGGPO
Tập đầu tiên của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ lên sóng với sự tham gia của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung. Đặc biệt Host của tập này là Hoa hậu Hương Giang.
Hương Giang: Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm hoa hậu ảnh 1 Từ trái qua: Hoa hậu Lương Thùy Linh, bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa thực hiện chuỗi talkshow mang tên Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 quy tụ những nhan sắc hàng đầu nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời cực phẩm gồm những nghệ sĩ nổi tiếng. 

Tập đầu tiên của chương trình gây chú ý bởi dàn khách mời là các hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng hiện tại là Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Hoa hậu Hương Giang. Chủ đề tập 1 cũng là chủ đề đinh của chuỗi talkshow lần này: Có nên thi hoa hậu? 

Hương Giang: Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm hoa hậu ảnh 2 Các hoa hậu bàn luận xung quanh chủ đề "Có nên thi hoa hậu?"

Chia sẻ về “động cơ” đi thi hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: “Chị thi hoa hậu là muốn đổi đời”. Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét: “Ở Việt Nam, cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu”. Tuy nhiên, theo cô, để giữ được độ hot, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu. 

Hương Giang: Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm hoa hậu ảnh 3 Hương Giang thẳng thắn nêu suy nghĩ, quan điểm

Qua talkshow, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình.

Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu. Cô khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này. 

Hương Giang: Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm hoa hậu ảnh 4 Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh chia sẻ cơ duyên đến với cuộc thi nhan sắc
Hương Giang: Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm hoa hậu ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả thẳng thắn ý kiến nói mình nhạt

Không chỉ khai thác những câu chuyện, quan điểm từ Hoa hậu Mỹ Linh và Thùy Linh, Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung: “Hoa hậu từ Sen Vàng ra thường một màu và nhiều người nhận xét là “nhạt” đó có phải là định hướng của công ty không?”. Bà trùm hoa hậu cho rằng đây là câu hỏi “ác” nhưng chị lại rất thích vì nhiều người hâm mộ sắc đẹp, truyền thông cũng quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị giải bày.

Và còn nhiều câu hỏi “chặt chém”, nhiều chia sẻ thú vị đến từ khách mời của chương trình sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020. Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 1-9 trên các kênh: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục