Pháp luật

Hung thủ tấn công nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang đầu thú

SGGPO
Người tấn công ông Hoàng Văn Trường, nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) ban đầu được xác minh là một quân nhân. 

Nguồn tin của SGGP cho hay, hung thủ tấn công nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã đầu thú. Hiện Công an Khánh Hòa đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo đó, người tấn công ông Hoàng Văn Trường, nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang ban đầu xác minh là một quân nhân, sinh năm 1990. Hiện chưa xác định được động cơ chính gây án của người này. Tuy nhiên, nhận định ban đầu có thể do túng quẫn tiền bạc.

Hung thủ tấn công nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang đầu thú ảnh 1 Khu vực nhà riêng nơi ông Hoàng Văn Trường bị tấn công  

Trước đó, vào trưa 1-11, một người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác đen, đội mũ bảo hiểm trùm kín đầu, chạy xe máy tới trước nhà ông Trường tại Khu đô thị Phước Long A (phường Phước Long, TP Nha Trang). Người đàn ông này đứng trước cổng, xưng là nhân viên giao hàng, gọi người nhà ra nhận nhưng bị từ chối.

Người này bất ngờ leo qua cánh cổng cao khoảng 2m rồi đi vào trong nhà. Lúc thấy ông Trường, người này đã rút dao xông đến tấn công, khiến nạn nhân bị thương ở cổ, rồi thoát ra ngoài, lên xe phóng đi. Ông Trường được gia đình chuyển đi cấp cứu vì bị rách tĩnh mạch cổ, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ông Hoàng Văn Trường năm nay 66 tuổi. Ông nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, Bí thư Thành ủy Nha Trang nhiệm kỳ 2010-2015. Ông nghỉ hưu vào năm 2014.

VĂN NGỌC

Tin cùng chuyên mục