Thông tin kinh tế

Tập đoàn Meey Land và Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam

Hợp tác đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 27001:2013

SGGPO
Ngày 18-8, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013, giúp hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tập đoàn Meey Land và Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam: Hợp tác đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013 ảnh 1 Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và BSI Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ 
Tiêu chuẩn 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng - Các yêu cầu) là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý và yêu cầu để thiết lập được một hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp, áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp không phân biệt loại hình, quy mô hay lĩnh vực hoạt động kinh doanh.
Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sẽ giúp doanh nghiệp: Nâng cao sức cạnh tranh và phù hợp trong môi trường kinh doanh hiện tại; Đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng; Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nguồn lực; Cải tiến quá trình và kết quả hoạt động sẽ cắt giảm các lỗi và tăng lợi nhuận; Có được nhiều khách hàng với dịch vụ khách hàng tốt hơn; Mở rộng cơ hội kinh doanh bằng cách thể hiện sự tuân thủ.

Tiêu chuẩn 27001:2013 (Hệ thống quản lý an toàn thông tin – Các yêu cầu) quy định các yêu cầu đối với hoạt động thiết lập, triển khai, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý an toàn thông tin của một tổ chức. Tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu cho việc đánh giá và xử lý rủi ro, an toàn thông tin phù hợp với yêu cầu của tổ chức. ISO 27001:2013 cung cấp một khuôn khổ để bảo vệ tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính sẵn sàng của các thông tin dạng viết, nói và máy tính. Việc áp dụng tiêu chuẩn An toàn thông tin sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro; Tăng niềm tin của khách hàng; Bảo vệ hoạt động kinh doanh; Giúp tổ chức tuân thủ các quy định và nâng cao lợi thế cạnh tranh; Giảm thiểu khả năng mắc các sai sót.

“Là một doanh nghiệp khởi nghiệp proptech tại Việt Nam đang trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc chuẩn hóa hệ thống, cung cấp kiến thức, thông tin cơ bản về văn hóa tiêu chuẩn nhằm tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm của công ty với độ an toàn cao, đáng tin cậy và có chất lượng tốt. Từ đó, xây dựng và củng cố thương hiệu doanh nghiệp, giữ vững vị thế tiên phong trong chuyển đổi số ngành bất động sản, góp phần thay đổi nhịp độ thị trường này bằng cách áp dụng các mô hình kinh doanh mới, phát triển những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thế hệ khách hàng mới. Quá trình thực hiện để cấp các chứng nhận tiêu chuẩn ISO sẽ là sự đoàn kết, nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại các phòng/ban trong công ty nhằm nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự và đảm bảo phát triển với hiệu quả cao nhất”, ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ.

Tập đoàn Meey Land và Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam: Hợp tác đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013 ảnh 2 Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ tại sự kiện
Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được đánh giá là đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm tăng tính thanh khoản, khai thác tối đa công năng sử dụng bất động sản, góp phần khẳng định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt.
Một số sản phẩm/ứng dụng của Meey Land đã được ra mắt và bước đầu được đánh giá cao trên thị trường như ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản – Meey CRM; Nền tảng bản đồ số Meey Map; Cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến meeyland.com, App Meey Land; Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản - Meey Ads. Trong tương lai, Meey Land hướng tới hoàn thiện, thêm mới và tối ưu các sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sáng tạo góp phần giải quyết những vấn đề nan giải của thị trường bất động sản Việt Nam.

BSI Việt Nam là một thành viên của BSI Group - cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia đầu tiên trên thế giới được thành lập năm 1901 và là thành viên sáng lập của tổ chức ISO và IEC. Đồng thời, là tổ chức thành lập theo Sắc lệnh Hoàng gia Anh đầu tư lại lợi nhuận vào hoạt động phát triển tiêu chuẩn và được đánh giá là tổ chức đầu ngành định hình các tiêu chuẩn được áp dụng nhiều nhất trên thế giới.

HÀ TRẦN

Tin cùng chuyên mục