Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

SGGPO
Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Tin liên quan

Trao hỗ trợ cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu

Trao hỗ trợ cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu

Cùng ngày, đại diện Báo SGGP cũng đã cùng chính quyền các địa phương ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp đến thăm và trao 13 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hải (53 tuổi, trú tại xóm 2 Bình Giang, xã Hương Bình), trao 25 triệu đồng cho gia đình ông Lê Hữu Tình (52 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Hưng, xã Hương Xuân).

Các gia đình trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị lâu dài và tốn kém. Sau nhiều năm chạy chữa, gia đình đã phải bán hết tài sản, vay thêm nợ để thuốc men trị bệnh. Đến nay, họ đều lâm vào cảnh khánh kiệt, cùng quẫn.

Ngay sau khi Báo SGGP đăng thông tin trên trang Nhịp cầu nhân ái, bạn đọc hảo tâm ở mọi miền đất nước, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đã đóng góp, ủng hộ số tiền trên để động viên, chia sẻ khó khăn với các gia đình trong cơn hoạn nạn. Thay mặt các gia đình được hỗ trợ, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng và sự đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa.

DƯƠNG QUANG

Tin cùng chuyên mục