Thị trường - chính sách

Hơn 39.000 người đăng ký mua iPhone 14 Series tại Minh Tuấn Mobile ​

SGGPO
Minh Tuấn Mobile đã chính thức mở đặt hàng iPhone 14 Series với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tiếp tục là sản phẩm chiếm sóng chỉ sau vài tiếng mở đặt hàng.

Minh Tuấn Mobile tung chương trình đặt hàng không cần đặt cọc

Minh Tuấn Mobile tung chương trình đặt hàng không cần đặt cọc

Cụ thể, từ 0 giờ ngày 7-10-2022, website đặt hàng iPhone 14 Series tại Minh Tuấn Mobile đã chính thức mở đặt hàng, thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm. Chỉ vài tiếng mở đặt hàng, số lượng đặt hàng đã vượt kỳ vọng đề ra, gấp đôi so với lần mở đặt hàng thế hệ iPhone 13 năm ngoái.

Thống kê sơ bộ tính tới thời điểm này, lượng khách đăng ký nhận thông tin và máy sớm tại Minh Tuấn Mobile đã vượt hơn 39.000 đơn hàng. Trong đó, iPhone 14 Pro Max màu tím (Deep Purple) tiếp tục là lựa chọn nhiều nhất.

Cụ thể, khi tham gia đặt hàng iPhone 14 Series chính hãng VN/A trên trang chủ của hệ thống Minh Tuấn Mobile, tất cả người dùng sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng. Với người dùng có nhu cầu "lên đời" iPhone 14 Series chính hãng, có thể tham gia chương trình "Thu cũ đổi mới" với trợ giá lên tới 95% giá trị máy hoặc hỗ trợ trả góp 0%,...

Bên cạnh đó, hệ thống Minh Tuấn Mobile cũng giảm thêm 1 triệu đồng cho các khách hàng thanh toán qua ngân hàng BIDV hoặc ví Moca. Như vậy, tổng giá trị quà tặng và ưu đãi mà người dùng nhận được khi đặt hàng iPhone 14 Series VN/A tại Minh Tuấn Mobile có thể lên tới 3 triệu đồng.

Hơn 39.000 người đăng ký thông tin mua iPhone 14 Series tại Minh Tuấn Mobile  ​ ảnh 1
Ngoài ra, theo bảng giá bán chính thức mà Minh Tuấn Mobile vừa công bố, iPhone 14 sẽ có giá bán từ 22,49 triệu đồng, iPhone 14 Plus từ 25,99 triệu đồng, iPhone 14 Pro từ 28,99 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max từ 31,99 triệu đồng. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi so với giá bán niêm yết chính thức, cộng với những ưu đãi đặt hàng kể trên, người dùng có thể tiết kiệm được hàng triệu đồng khi tham gia đặt mua iPhone 14 Series tại Minh Tuấn Mobile.
Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile, Đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR) tại Việt Nam cho biết: "Minh Tuấn Mobile đang ghi nhận những kỷ lục chưa từng có về lượng người dùng quan tâm và mong muốn sở hữu iPhone 14 Series”.
Đại diện Minh Tuấn Mobile cũng cho biết thêm rằng hệ thống sẽ vẫn giữ truyền thống "mở bán sớm" như những năm trước. Đồng thời, hé lộ về sự hợp tác độc quyền cùng PETROSETCO (Công ty Cổ phần dịch vụ tổng hợp Dầu khí) để tổ chức chương trình trả hàng sớm iPhone 14 Series chính hãng VN/A ngay từ tối ngày 13-10 sắp tới.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục