Sức khỏe cộng đồng

Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0

SGGPO
Nhằm giải đáp cho phụ huynh về những băn khoăn, thắc mắc về đảm bảo an toàn cho con khi quay lại trường, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp cùng các trường trong hệ thống tổ chức buổi livestream “Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0?” vào 19 giờ 30, chủ nhật, ngày 5-12.

Thông tin TPHCM dự kiến sẽ thí điểm cho học sinh trở lại trường vào ngày 13-12 đang khiến nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng. Thấu hiểu những băn khoăn này, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng cùng các trường trong hệ thống SNA, UKA, IEC, SGA tổ chức buổi livestream “Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0?” Chương trình được diễn ra theo hình thức trực tuyến, tương tác qua livestream. 

Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0 ảnh 1 Bác sĩ Trương Hữu Khanh – chuyên gia về bệnh truyền nhiễm sẽ đồng hành cùng chương trình 

Chương trình với sự tham gia của bác sĩ Trương Hữu Khanh, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại TPHCM, nguyên Trưởng Khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TPHCM). Ông cũng là thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia. 

Ngoài ra, chương trình được dẫn dắt bởi Nhà báo Thiên Chương - chuyên phụ trách mảng Sức khỏe, có nhiều năm kinh nghiệm tác nghiệp báo chí trong lĩnh vực sức khỏe.

Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng có cô Nguyễn Thị Thu Thủy – Giám đốc điều hành SNA. Cô Nguyễn Thị Thu Thủy có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý và điều hành các tổ chức giáo dục của Việt Nam và quốc tế.

Tại chương trình, các chuyên gia và khách mời sẽ giải đáp cho khán giả những vấn đề xung quanh việc đảm bảo an toàn cho trẻ khi trở lại trường, những chuẩn bị cần thiết từ gia đình, nhà trường, giải pháp khi không may có F0 xuất hiện tại trường học. Đây cũng là cơ hội hiếm có để các bậc phụ huynh trực tiếp trò chuyện và chia sẻ những thắc mắc, lo lắng của mình cho Bác sĩ Trương Hữu Khanh – một chuyên gia trong lĩnh vực bệnh truyền nhiễm. 

Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage Human/NHG và các trường SNA, UKA, IEC, iSchool, SGA vào 19 giờ 30, chủ nhật, ngày 5-12.

Phụ huynh có thể theo dõi chương trình và đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại: https://bit.ly/3rw3qih

HOÀNG DUNG

Tin cùng chuyên mục