Người tiêu dùng thông minh

Hội chợ triển lãm Hitech Agro 2017

SGGP
Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm  (Hitech Agro) là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của TPHCM được Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức định kỳ hàng năm. Hitech Agro 2017 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 13-11 tại công viên Lê Văn Tám, TPHCM.
Hitech Agro 2017 hướng đến hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu trực tiếp sản phẩm đến người tiêu dùng, tăng sức cạnh tranh của nông sản và thực phẩm chế biến mang thương hiệu Việt tại thị trường trong nước.
Đặc biệt, ưu tiên dành cho các doanh nghiệp thuộc ngành nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ sinh học, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, sản phẩm bảo vệ thực vật, công nghệ sau thu hoạch, sinh vật cảnh, thực phẩm chế biến và các sản phẩm cuối cùng của ngành nông nghiệp.
Hội chợ với quy mô lớn và nhiều hoạt động phong phú, được kỳ vọng mang đến điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mở rộng hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Đây cũng là điểm đến tin cậy để các nhà đầu tư nước ngoài tiếp cận, tận dụng cơ hội hợp tác và đầu tư với doanh nghiệp Việt Nam. 

HẬU TRỰC

Tin cùng chuyên mục