Âm nhạc

Hoàng Dũng phát hành EP “Yên”, công bố tổ chức concert

SGGPO
Chiều 24-8, Hoàng Dũng chính thức phát hành EP Yên và MV Ném câu yêu vào không trung. Trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, Hoàng Dũng cũng trở lại với pop ballad - dòng nhạc quen thuộc với nam ca sĩ và được khán giả yêu mến qua hit Nàng thơ, Yếu đuối

EP Yên bao gồm 4 sáng tác mới của Hoàng Dũng: Yên (intro), Ném câu yêu vào không trung, Đôi mươi, Đoạn kết mới. Bên cạnh phiên bản digital, Hoàng Dũng còn phát hành phiên bản đĩa vật lý cho EP Yên và dành tặng khán giả thêm 2 bonus track.

Hoàng Dũng phát hành EP 'Yên', công bố tổ chức concert ảnh 1 Hoàng Dũng ra mắt EP "Yên"
Chia sẻ về quyết định phát hành phiên bản vật lý, Hoàng Dũng cho biết, đĩa vật lý sẽ đánh dấu một chặng đường của người nghệ sĩ: “Trước đây nếu mọi người gần như bỏ quên đĩa vật lý thì bây giờ, nó đang có đời sống riêng, khán giả mua để làm kỷ niệm, quà tặng, đồ trang trí. Đối với một người nghệ sĩ như tôi, đĩa vật lý cũng đánh dấu chặng đường của mình một cách hết sức rõ ràng bởi mình có thể cầm trên tay, nhìn ngắm nó, tặng cho bạn bè và nói chuyện về nó".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ tổ chức sự kiện fansign để trực tiếp ký tặng, giao lưu với người hâm mộ tại TPHCM và Hà Nội trong 2 ngày 27-8 và 28-8 tới đây.

Với việc phát hành EP mới, nam ca sĩ cũng chính thức xác nhận sẽ tổ chức concert tại TPHCM và Hà Nội dự kiến vào tháng 10, tháng 11-2022 với sự đồng hành cùng Double U.

Hoàng Dũng phát hành EP 'Yên', công bố tổ chức concert ảnh 2 Ca sĩ Suni Hạ Linh cũng đến chúc mừng Hoàng Dũng ra mắt sản phẩm mới
Hoàng Dũng phát hành EP 'Yên', công bố tổ chức concert ảnh 3 Nữ ca sĩ Amee 

Qua những sáng tác trong EP, Hoàng Dũng muốn nhắc về chặng đường thanh xuân - quãng thời gian rất đẹp trong cuộc đời của mỗi người. Không ồn ã, sôi động, âm nhạc và hình ảnh của EP Yên đều được “phủ” một màu xanh bình yên, đưa khán giả đến với không gian trong trẻo, nhẹ nhàng. Sau khi trải nghiệm tình yêu và nhìn lại những gì mình có, Hoàng Dũng viết các bài hát từ góc độ của một người trưởng thành.

Hoàng Dũng cho biết, anh không có quá nhiều áp lực khi thực hiện EP Yên, bởi 4 bài là một khối lượng nhẹ nhàng so với album 25 (có 9 bài cùng nhiều thử nghiệm mới về sản xuất âm nhạc). Tuy nhiên, EP Yên không đi một con đường khác hẳn mà vẫn nằm trên hành trình từ album 25 đến thời điểm này của Hoàng Dũng.

Hoàng Dũng phát hành EP 'Yên', công bố tổ chức concert ảnh 4
Hoàng Dũng phát hành EP 'Yên', công bố tổ chức concert ảnh 5
Về MV Ném câu yêu vào không trung (tiền truyện của MV Đoạn kết mới) gợi nhắc cho người xem nhớ lại những kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ nhờ những hình ảnh thân thiết của 3 người bạn; MV tập trung miêu tả tình yêu đôi lứa một cách nhẹ nhàng pha chút ngại ngùng, như những rung động của thời thanh xuân tươi đẹp.

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục